Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Mẹo đưa chàng lên đỉnh

Đưa chàng lên đỉnh thực ra không khó, chỉ với những nụ hôn hoặc những lời nói tình tứ, cũng đủ làm chàng "rạo rực" lửa yêu ngay từ phút đầu tiên

Chắc bạn đã biết "màn dạo đầu" là vô cùng quan trọng giúp hai người hào hứng trước khi "vào cuộc" yêu, và khi yêu sẽ thăng hoa hơn. Tuy nhiên, dạo đầu nên diễn ra như thế nào thì quả thực không phải ai cũng biết.

Dưới đây là một số mẹo nhỏ để bạn trao nụ hôn cho chàng thật hạnh phúc trước khi dẫn dắt chàng nhập cuộc thực sự:

1. Hãy chú ý tới tư thế của bạn!

Tư thế là điều bạn cần chú ý đầu tiên trước khi vào "phần chính". Bạn nên ngồi lên đùi anh ấy và vòng chân bạn qua người chàng hoặc bạn cũng có thể làm thế khi hai người đang đứng để có thể "dễ bề" "làm việc" hơn.

Loading...

2. Cảm nhận hơi thở của chàng

Nhẹ nhàng đẩy lưỡi bạn chạm nhẹ vào lưỡi anh ấy để cảm nhận hơi thở của chàng đang lan tỏa trên đôi môi bạn, và ngược lại, anh ấy cũng sẽ "mê mệt" vì hơi thở nồng nàn đầy lôi cuốn của bạn đang làm chàng không thể "kiềm chế".

3. Hôn môi dưới làm chàng ngất ngây

Tiếp theo, bạn có thể đẩy lưỡi của mình sâu vào trong miệng chàng và đưa đi đưa lại. Việc này sẽ gợi nhắc chàng về cách mà bạn sẽ làm với "cậu nhỏ" – điều khiến chàng hưng phấn hơn bao giờ hết. Ngoài ra, để lưỡi của bạn khẽ chạm vào răng và môi chàng. Bạn cũng nên chú trọng đặc biệt tới môi dưới vì chàng sẽ cực kỳ "khoái" khi được bạn hôn vào đó.

Trao nu hon cho chang

4. Đặt tay lên ngực chàng

Đặt tay lên ngực chàng để cảm nhận nhịp tim của anh ấy đang đập dồn dập vì bạn. Hành động này dù nhỏ song chúng có tác dụng vô cùng lớn vì sẽ khiến chàng có cảm giác gần gũi bạn hơn.

5. Âu yếm chàng bằng ngón tay

"Màn dạo đầu" của bạn sẽ không thể thiếu được những cái vuốt ve bên cạnh nụ hôn bỏng cháy. Trong lúc hôn, hãy nhẹ nhàng đặt ngón tay bạn lên gáy hoặc vuốt tóc chàng. Bạn cũng có thể vuốt ve vùng đùi của anh ấy, chỗ gần "cậu nhỏ" – đảm bảo sự kích thích của bạn sẽ khiến nhịp tim chàng đập dồn dập hơn!

6. Tặng chàng một nụ hôn bỏng cháy

Lần này, hãy đặt lên môi anh ấy một chiếc hôn thật nồng nàn và mãnh liệt. Đẩy ngực bạn lại gần ngực anh ấy để chàng cảm nhận thấy bạn đang dần bị anh ấy lôi cuốn để trở nên cuồng nhiệt hơn.

7. Lại gần anh ấy hơn nữa

Đừng nóng vội trong việc bỏ qua "màn dạo đầu" để vào thẳng "màn chính"! Vẫn tiếp tục để nụ hôn kéo dài, và trong lúc đó, bạn từ từ đẩy người lại gần anh ấy, đặc biệt là vòng ba của bạn. Khẽ đung đưa cơ thể bạn để tăng "sức nóng" cho cuộc "yêu".

8. Khẽ đặt môi bạn lên tai chàng

Kéo dài chiếc hôn ra xung quanh và tập trung vào đôi tai chàng – vùng vô cùng nhạy cảm mà bạn không bao giờ nên bỏ qua. Bạn cũng có thể thủ thỉ vào tai anh ấy những lời "mật ngọt", chẳng hạn: "Em muốn anh "yêu" em ngay lúc này!". Anh chàng của bạn chắc chắn sẽ "rạo rực" vì câu nói ngọt ngào đến khó cưỡng của bạn!

Meo dua chang len dinh

9. Hôn lên mắt chàng

Bạn có thể không đánh giá cao hành động này, song nó giống như một chất xúc tác cho "bản hòa tấu" của bạn thêm cuồng say. Tuy nhiên, đừng nên để hành động này kéo dài quá lâu, chỉ một chiếc hôn nhẹ là đủ!

Loading...

10. Hôn dọc cơ thể chàng

Khi chàng đã bị bạn chinh phục hoàn toàn tới "đê mê", hãy bắt đầu âu yếm khắp cơ thể chàng và chú ý tới những vùng đặc biệt nhạy cảm trên cơ thể anh ấy, chẳng hạn như viền ngoài tai, gáy…

11. Yêu chiều "cậu nhỏ" của chàng

Đã tới lúc bạn dành thời gian cho "cậu nhỏ" của chàng vì đây chính điểm chàng muốn bạn chạm tới nhất khi "yêu". Bạn cũng nên tạo "điểm nhấn" khi dùng hơi thở của bạn "kích thích" "cậu bé" cũng như áp má của bạn lại gần để chàng cảm nhận được bạn nhiều hơn.

12. Khiến chàng "lên đỉnh" không khó!

Hãy hôn chàng thật sâu ở những vị trí mà chính bạn có thể đạt được cực khoái khi anh ấy hôn. Việc làm này vừa khiến chàng đạt được trạng thái thăng hoa của chính bản thân mình, vừa gợi nhớ bạn tới cảm giác "sung sướng" bạn đã từng có khi được anh ấy chiều chuộng, vuốt ve. Bởi thế, nó cũng sẽ giúp bạn có được sự hưng phấn rất nhanh để có thể "thăng hoa" thực sự trong cuộc "yêu" của mình.

Trên đây là những mẹo nhỏ để chàng lên đỉnh chỉ bằng những chiếc hôn đầy "ma thuật" của bạn. Nếu bạn còn chưa thử làm điều này thì, ngay hôm nay, hãy dành cho người đàn ông của bạn một "màn dạo đầu"cực đỉnh với những nụ hôn dài cuồng nhiệt để anh ấy biết người phụ nữ của mình tuyệt vời đến mức nào.

Loading...