Mẹo chọn đồ ăn gian tuổi hiệu quả cho chị em

Bằng cách lựa chọn những bộ trang phục phù hợp sẽ giúp chị em ăn gian tuổi khá hiệu quả đấy. Vì vậy, bạn tham khảo cách chọn đồ ăn gian tuổi hiệu quả dưới đây nhé.


Bí quyết ăn gian tuổi không phải mặc những màu sắc sặc sỡ, những chiếc váy quá ngắn hay đồ quá trẻ trung. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn chọn đồ hợp lý, vừa có thể ăn gian tuổi tác lại vừa xinh đẹp trong mắt mọi người.

1- Màu sắc

Không hề ngạc nhiên khi màu đen làm nổi bật vóc dáng của một cô gái trẻ. Nhưng một cách đáng tiếc là màu sắc này luôn làm dấu hiệu cho độ tuổi cứng cáp. Nó chính là quy luật của tự nhiên, nếu bạn không thể hoặc không muốn loại trừ mầu đen trong tủ quần áo của mình thì hãy chọn lựa những phụ kiện, trang sức có màu sắc tương phản để phối hợp với váy, áo cánh, áo sơ mi màu đen mà bạn mặc.

Loading...

nhung bi quyet chon do quyet giup ban an gian 1

nhung bi quyet chon do quyet giup ban an gian 2

nhung bi quyet chon do quyet giup ban an gian 3

2- Lựa chọn quần áo

Để che đi khuyết điểm về cơ thể, bạn cần có sự phối hợp phụ kiện và váy áo một cách hoàn hảo nhất. Nếu bạn chưa từng mặc đồ có chất vải denim đi làm thì tại sao bạn không thử làm điều đó ngay bây giờ? Jeans sẽ giúp cho bạn trông trẻ hơn vài tuổi nếu bạn thêm nó vào danh sách tủ quần áo.

nhung bi quyet chon do quyet giup ban an gian 4

nhung bi quyet chon do quyet giup ban an gian 5

nhung bi quyet chon do quyet giup ban an gian 6

3- Chọn phụ kiện

Bạn nên đeo nữ trang có màu sắc tự nhiên có mặt đá quý lớn. Nhẫn mặt to, chiếc vòng đeo cổ sẽ không có gì đặc biệt nếu nó không thêm vào đó màu sắc sặc sỡ và mang đến hình ảnh ấn tượng cho bạn.

nhung bi quyet chon do quyet giup ban an gian 7

nhung bi quyet chon do quyet giup ban an gian 8

nhung bi quyet chon do quyet giup ban an gian 9

4- Chọn giày dép

Loading...

Để trông bạn trẻ hơn, hãy tránh xa các loại giầy bốt cao có đế dầy hoặc giầy hở mũi rộng. Chúng sẽ làm cho đôi bàn chân của bạn lớn hơn và không gọn gàng. Hãy đi đôi giầy cao gót, không hẳn phải là đôi giầy có gót nhọn. Nếu bạn có thể mang chúng, điều này thật hoàn hảo nhưng có thể nó làm cho đôi bàn chân của bạn không thoải mái bạn có thể lựa chọn đôi cao gót nhỏ hơn hoặc có gót vuông vức hơn.

nhung bi quyet chon do quyet giup ban an gian 10

nhung bi quyet chon do quyet giup ban an gian 11

nhung bi quyet chon do quyet giup ban an gian 12