Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

"Màng trinh giả" cái kết đắng lòng

Ai cũng biết màng trinh đánh giá sự trinh trắng, thuần khiết của người con gái. Tuy vậy, công nghệ tiến tiến có thể giúp chị em đi vá lại màng trinh rất dễ dàng. Nhưng điều đó có thể khiến bạn gái lâm vào bi kịch đau lòng hơn cả sự tự thú mình đã không còn cái ngàn vàng đó.


Bác sĩ vá màng trinh là… bạn chồng

Huyền đã từng tin chắc rằng cái quá khứ nông nổi và dại khờ của mình sẽ vĩnh viễn bị chôn vùi  khi cô sửa chữa cho nó bằng việc “vá” lại “cái ngàn vàng”. Để an toàn, cô vào tận Sài Gòn để tiến hành phẫu thuật tránh việc ở ngoài này không may bị người khác phát hiện. Thế nhưng quả là trái đất tròn, cô đâu có ngờ, sự kì công và tính toán cẩn thận của cô lại lại vẫn có ngày tố giác cô . Mất công lặn lội tới nơi cách chỗ mình sống hơn 2000km để vá màng trinh, nào ngờ cô vẫn gặp phải bạn thân của chồng.

Tấm màng trinh được vá lại khiến Huyền tràn đầy tự tin để tiến tới hôn nhân với Đức. Anh là một người đàn ông mà Huyền không ít lần tự hào rằng: “Mình tu mười kiếp mới lấy được người chồng như vậy”. Cuộc sống của vợ chồng Huyền diễn ra trong hạnh phúc và ngọt ngào.  Đối với Đức, hình ảnh về người vợ xinh đẹp, đảm đang và nhất là hiền lành nhu mì, là con gái trong một gia đình gia giáo khiến cô chẳng khác nào một nữ thần.

Loading...

Huyền hạnh phúc vì cứ ngỡ những gì đã diễn ra trong quá khứ mãi mãi nằm trong vòng bí mật. Cô càng cố gắng chứng tỏ mình trinh nguyên và tiết hạnh để khiến chồng yêu thương nhiều hơn. Nhưng chữ “Ngờ” ở đời đúng là không ai lường hết được.

bi kich tu cai mang trinh gia
Bi kịch gia đình xảy ra khi chồng biết vợ “vá” màng trinh (Ảnh minh họa)

Chuyến ghé thăm của người bạn cũ của chồng đã làm cho tổ ấm nhà Huyền rơi vào bi kịch. Anh ta chính là người bác sĩ năm xưa đã “tái sinh đời con gái” cho Huyền. Sở dĩ anh ta nhớ Huyền là bởi vì trong số rất nhiều cô gái tới để “vá” “cái ngàn vàng”, Huyền không chỉ rất xinh đẹp mà còn nói giọng bắc và là người cùng quê với anh ta. Và tất nhiên cái bí mật ấy không thể nào được giấu kín khi mà anh ta thấy được Đức không ngừng kể về vợ với một niềm tự hào quá đỗi lớn lao. Có lẽ, nỗi đau lớn nhất đối với Đức cũng chính là thế. Vì Đức quá hãnh diện về vợ nên giờ đây nỗi thất vọng và cảm thấy mình bị lừa gạt càng nghiêm trọng hơn.

Ngồi đối diện với chồng, sự im lặng của chồng khiến Huyền sợ hãi. Cô thú nhận tất cả và cầu xin sự tha thứ. Nhưng rồi Đức vẫn lạnh lùng: “Có lẽ tôi đã không nhục nhã tới thế nếu không tin và tôn vinh cô chẳng khác nào nữ thần tái thế trước mặt bạn bè. Giờ đây, hẳn họ đang cười vào mũi tôi vì tôi là một thằng chồng ngu ngốc. Sự trinh tiết của cô còn hay mất không đáng sợ bằng việc cô cố vẽ ra cho mình một lí lịch sáng choang bởi sự tiết hạnh của mình.”

Huyền thu dọn đồ đạc về nhà ngoại theo yêu cầu của Đức vì anh cần thời gian suy nghĩ. Cô ra đi với một nỗi tủi nhục và sự ân hận. Cô biết, Đức là một người đàn ông vị tha và bao dung, nếu ngày đó thay vì muốn tạo một hình ảnh tuyệt vời trong mắt anh bằng cách “vá” lại “cái ngàn vàng” , cô dám thẳng thắn đối diện với sai lầm của mình thì có lẽ giờ đây cô không phải đối diện với sự khinh bỉ của người chồng mà cô yêu thương.

Bị phát hiện “vá” màng trinh trước ngày cưới

Nhìn vào sự vô cảm của người chồng sắp cưới khi ngắm mình chọn váy cưới, My không sao kìm nổi nước mắt. Anh thây kệ My lựa đồ và trả lời câu hỏi “Chọn bộ nào bây giờ hả anh?” bằng một câu dáo hoảnh: “Tùy”.

My biết thái độ đó là những gì mà cô phải nhận sau sai lầm của mình. Cô cũng hiểu, để có được sự chấp nhận cho đám cưới này, Tuấn đã bao dung cho cô nhiều lắm. Nếu không vì một đám cưới chỉ còn tháng nữa sẽ diễn ra, nếu không vì hai bên gia đình đã tíu tít chuẩn bị cho ngày vui của hai người có lẽ Tuấn sẽ từ bỏ cô.

bi kich tu cai mang trinh gia 1
Chồng sắp cưới lạnh lùng khi biết sự thật về trinh tiết của vợ (Ảnh minh họa)

Ngày yêu, Tuấn chưa bao giờ sàm sỡ hay đòi hỏi những điều vượt quá giới hạn cho phép với My. Đã có lần My tửng hỏi Tuấn: “Tại sao anh không đòi hỏi em như những người con trai khác thường làm với người yêu của họ?”. Khi ấy Tuấn chỉ ôm My vào lòng và nói: “Anh muốn giữ gìn cho em, đợi tới khi chúng mình thành vợ chồng”. Tuấn cũng  từng nghiêm túc hỏi My về việc cô đã từng cùng ai trước đó hay chưa nhưng vì quá lo sợ mất Tuấn, My quả quyết là chưa. Sự khẳng định chắc chắn của My càng làm Tuấn thêm tin yêu và giữ gìn mối quan hệ của hai người hơn gấp bội.

Cũng như nhiều cô gái tìm tới biện pháp “vá” màng trinh để bước vào cuộc hôn nhân với người mới mà không mang tì vết, My cũng tin rằng điều đó sẽ xóa sạch toàn bộ những sai lầm trước đó. Và đấy là lí do My giấu bặt chuyện đã từng sống như vợ chồng với một người đàn ông trước khi đến với Tuấn. “Vá” lại “cái ngàn “xong, My háo hức chuẩn bị đám cưới cùng Tuấn.

Vì đã chuẩn bị cưới nên Tuấn và My được hai  bên gia đình coi như con cái trong nhà. Lần đó, Tuấn lên phòng My khi cô không có nhà để lấy một số giấy tờ mà cô giữ của anh. Thật tình cờ, Tuấn tìm được tờ giấy tái khám sau một tháng làm thủ thuật vá trinh. Tên cô gái trong tờ giấy đó không phải là tên My, nhưng linh cảm trong Tuấn khiến anh ngợ ra một điều gì đó. Anh đặt lại tờ giấy vào vị trí của nó và ra về.

Đúng ngày giờ và địa điểm như trong giấy, Tuấn bàng hoàng khi nhìn thấy bóng dáng quen thuộc của My xuất hiện ở trung tâm làm thủ thuật “vá” màng trinh. Mặc dù cô bịt kín mặt nhưng Tuấn vẫn nhận ra được người con gái mình yêu. Anh trở về nhà với  một tâm trạng hoàn toàn sốc khi phát hiện ra sự thật đó.

bi kich tu cai mang trinh gia 2
Không phải cô gái nào cũng may mắn tìm được hạnh phúc mới sau khi “vá” cái ngàn vàng (Ảnh minh họa)

Loading...

Khi Tuấn nói về tất cả những gì anh biết với My, cô ôm mặt khóc nức nở. Mặc dù Tuấn không hủy bỏ đám cưới nhưng sự lạnh lùng và lãnh cảm của Tuấn với My cũng khiến cô đau đớn không kém. Giờ đây, khi một đám cưới sắp diễn ra, mỗi lần đi bên người chồng sắp cưới, My có cảm giác mình đang bị tra tấn bởi sự khinh thường và thây kệ của Tuấn

Con đường nào cho những lỗi lầm

Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học nhiều cô gái đã có cơ hội “tái sinh sự trong trắng”. Nhưng nó không phải là một chiếc chìa khóa vạn năng để hóa giải tất cả những lỗi lầm, những sự buông thả  đã xảy ra thành một sự trinh nguyên. Những cô gái nên sống nghiêm túc và có ý thức giữ gìn hơn đối với bản thân mình. Cuộc sống có rất nhiều điều bất ngờ và mọi thứ đều có thể xảy ra. Đó là lí do mỗi khi quyết định làm điều gì đó chúng ta phải nghĩ tới việc hậu quả về sau.

Trong nhiều trường hợp, “vá” lại màng trinh có thể là cánh cửa mở ra một cơ hội hạnh phúc. Nhưng không ít người lại thêm một lần nữa tạo ra sai lầm khi không dám đối diện với những gì mình đã tạo ra. Có không ít trường hợp những cô gái dùng tấm màng trinh giả để bước vào cuộc hôn nhân với tư cách trong sáng. Và tất yếu bi kịch sẽ xảy ra khi người bạn đời của họ phát hiện ra sự thật. Bị sốc, cảm thấy mình bị lừa dối là điều không tránh khỏi ở nam giới khi họ biết được điều đó. Nhưng có lẽ, những người chồng cũng nên có một cái nhìn bao dung và độ lượng hơn nếu người vợ của họ thực sự đã sống tốt hơn sau sai lầm đó.