Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Mách bạn trị nám da bằng măng cụt

Vỏ măng cụt chứa rất nhiều hợp chất xanthones có tác dụng kháng khuẩn nên măng cụt được nhiều chị em sử dụng để điều trị nám da một cách hiệu quả.

Các chứng bệnh ngoài da như chàm (eczema), viêm da, mụn trứng cá, vẩy nến, và chứng ngứa thường được điều trị bằng Steroids và các loại kem chống nấm. Sử dụng nước măng cụt bôi rửa ngay trên vùng da đang bị tổn thương cho thấy các chứng bệnh ngoài da kể trên đã được điều trị mà không cần thuốc men và không sợ bị phản ứng phụ như khi sử dụng dược phẩm.

Trong y học thì măng cụt được xem là loại trái cây bổ dưỡng lại có nhiều công dụng trong việc chữa các loại bệnh. Đặc biệt là chống oxy hóa giúp bạn trẻ lâu và nuôi dưỡng làn da đẹp cho bạn. Cách chữa nám và tàn nhang hiệu quả bằng măng cụt đã được y học áp dụng và đã đạt được những thành công nhất định. Chỉ với vài trái măng cụt là bạn có thể xóa sạch vết nám và tàn nhang trên da mặt.

Loading...

Nguyên liệu để điều trị nám da và tàn nhang hiệu quả là: Vỏ măng cụt, chanh tươi và ít mật ong. Thực hiện đơn giản với nguyên liệu trên bằng cách xay nhuyễn vỏ măng cụt chín rồi cho chanh tươi và mật ong vào tạo thành hỗn hợp đắp mặt.
Thành phần chanh và mật ong đã có công dụng cao trong việc chữa nám và tàn nhang hiệu quả. Nay kết hợp với vỏ măng cụt thì hiệu quả lại tối ưu hơn.

Loading...