Mách bạn những thực phẩm trị sẹo hiệu quả

Hôm nay Góc bạn gái mách bạn những thực phẩm chứa vitamin E giúp tái tạo da, điều trị sẹo hiệu quả an toàn.

Quả bơ:

Loading...

Quả bơ được coi như một trong những loại thực phẩm cung cấp nguồn vitamin E lành mạnh. Chỉ cần một nửa quả bơ đã có hơn 2 mg vitamin E tự nhiên. Vì vậy chị em hãy tận dụng bơ để đắp lên vết sẹo 1 tuần/ 2 lần nhé!

Dầu olive

Dầu olive chứa nhiều vitamin E giúp tái tạo làn da, mờ sẹo và vết thâm cực kì hiệu quả. Massage vết sẹo của bạn với dầu ô liu nhiều lần một ngày cũng có thể giúp vết sẹo mờ dần hoặc biến mất trong vòng một vài ngày.

Rau cải bắp

Trong bắp cải có chứa nhiều chất chống ôxy hoá và chất sắt, giúp chuyển hóa ôxy nuôi dưỡng làn da. Ngoài ra cải bắp còn chứa nhiều vitamin A, E giúp ngăn ngừa sự xuất hiện của mụn, đồng thời mau chóng làm lành những vết sẹo mụn hiệu quả. Vì vậy, bạn hãy sử dụng bắp cải thường xuyên trong các bữa ăn hằng ngày để hỗ trợ tốt cho quá trình làm lành sẹo hiệu quả.

Loading...

Các loại hạt

Các loại hạt có chứa nhiều Vitamin E, cephalin và lecithin như lạc, đỗ, vừng sẽ giúp tăng cường chất oxy hóa ngăn ngừa sự lão hóa của làn da, đồng thời giúp da nhanh chóng được tái tạo mới. Đối với những người bị sẹo mụn trên da thì những thực phẩm này rất tốt, đặc biệt là vừng đen. Bạn hãy ăn thêm những thực phẩm này hằng ngày để giúp quá trình làm lành sẹo mụn diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Loading...