Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Mách bạn những kiểu tóc giúp bạn cao hơn

Nếu bạn có vóc dáng khiêm tốn, không cao. Chọn kiểu tóc phù hợp có thể phần nào cải thiện vóc dáng của bạn. Tất nhiên bạn đừng quên thực hiện những thay đổi khác để cải thiện chiều cao

Dưới đây là những kiểu tóc được nhiều người sử dụng để trông cao hơn, thon thả hơn.

Tóc ngắn

Kieu toc giup ban trong cao hon

Để trông cao hơn, cách tốt nhất là bạn nên chọn những kiểu tóc ngắn, đặc biệt là tóc ngắn trên vai. Lý do là bởi tóc dài sẽ tạo cảm giác ôm lấy toàn bộ cơ thể bạn khiến nó bị bao trùm, không tôn lên được vóc dáng của bạn. Ngược lại, tóc ngắn giúp chiếc cổ của bạn thanh thoát hơn và dĩ nhiên chiều cao của bạn cũng được cộng thêm vài cm nữa đấy.

2. Buộc tóc đuôi ngựa

Toc duoi ngua giup ban trong cao hon

Loading...

Nếu bạn không thích để tóc ngắn, bạn vẫn có thể để tóc dài, tuy nhiên, để cải thiện chiều cao và vóc dáng của mình, bạn nên chú ý tới một vài cách tạo kiểu đặc biệt như buộc đuôi ngựa chẳng hạn. Tóc buộc đuôi ngựa là cách để phần đầu của bạn trở nên gọn gàng, để lộ chiếc cổ khiến thân hình bạn thon gọn hơn, nhờ đó, bạn cũng sẽ trông cao hơn.

3. Tóc búi cao

Tóc búi cao giúp bạn cao hơn

Một kiểu tóc khác mà cả những người có tóc ngắn ngang vai hoặc tóc dài đều có thể thực hiện được để trông cao hơn mà vẫn sang trọng, lịch sự là tóc búi cao. Với kiểu tóc này, bạn có thể tạo kiểu để đi làm, đi chơi hoặc đi dự tiệc đều phù hợp.

Loading...