Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Mách bạn mix đồ công sở đẹp cho nàng giản dị

Những bộ đồ thời trang đẹp đắt tiền không phải lúc nào bạn cũng diện đến văn phòng được. Hôm nay, góc bạn gái giới thiệu chị em cách mix đồ công sở đẹp hấp dẫn mà không hề tốn kém.


Nếu bạn có một tủ quần áo đầy đủ nhưng dường như bạn không biết làm như thế nào để mix đồ tạo thành những phong cách phù hợp và thời thượng, bạn cần thêm một số item thời trang công sở cơ bản để tạo điểm nhấn chính nhé. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để mặc đẹp cả tuần mà không hề tốn kém.

Lựa chọn mua sắm những trang phục công sở cơ bản phù hợp với môi trường làm việc

Nếu môi trường làm việc của bạn đòi hỏi một cách ăn mặc lịch sự, chỉn chu hãy  chọn chiếc áo sơ mi cài cúc, váy bút chì, áo len dệt kim, áo nữ tính, váy midi, váy dài đến đầu gối chúng có thể giúp cho phong cách của bạn đa dạng hơn. Nếu bạn ở trong một môi trường văn phòng sáng tạo thoải mái, hãy lựa chọn quần ống lộng, bộ đồ, váy họa tiết nhiều màu sắc...Tập trung vào những item giúp bạn tôn vóc dáng hoàn hảo.

Loading...

bi quyet mac dep den cong so khong he ton 1

bi quyet mac dep den cong so khong he ton 2

bi quyet mac dep den cong so khong he ton 3

bi quyet mac dep den cong so khong he ton 4

bi quyet mac dep den cong so khong he ton 5

Hãy sáng tạo với những kiểu áo khoác ngoài

Áo choàng, áo len, áo khoác thể thao cashmere, áo jacket cá tính và áo khoác cổ điển có thể thêm một chút phong cách cho trang phục văn phòng của bạn, hoặc thậm chí có thể biến những set đồ gợi cảm trở nên thanh lịch hơn. Nếu bạn đang làm việc trong một văn phòng lịch sự, lựa chọn áo khoác ngoài trong gam màu trung tính hoặc trầm có hoặc không có họa tiết cổ điển. Tuy nhiên, một môi trường văn phòng sáng tạo hãy chọn một bộ trang phục văn phòng phác cách và ý nghĩa hơn như màu sắc tươi sáng. Làm mới tủ quần áo của công việc của bạn bằng cách khám phá sự kết hợp khác nhau của các item quen thuộc. 

bi quyet mac dep den cong so khong he ton 6

bi quyet mac dep den cong so khong he ton 7

bi quyet mac dep den cong so khong he ton 8

bi quyet mac dep den cong so khong he ton 9

bi quyet mac dep den cong so khong he ton 10

Sáng tạo với phụ kiện thời trang 

Cho dù bạn sở hữu phong cách nào thì phụ kiện thời trang  cũng là những item cần thiết không thể thiếu. Cho dù là một chiếc dây thắt lưng, một đôi giày, một chiếc túi, một chuỗi vòng cổ, hoặc một cặp kính mát... phụ kiện có thể thay đổi diện mạo trang phục của bạn ngay lập tức. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm kiếm các phụ kiện mà bạn có trong tủ quần áo của bạn và sắp xếp chúng trên kệ nơi bạn sẽ dễ dàng lựa chọn hơn. Bạn có nhiều khả năng sử dụng phụ kiện một cách sáng tạo nếu bạn đang nhìn vào chúng. Nhưng, nếu bạn không có nhiều phụ kiện trong tủ quần áo của bạn, bạn có thể đầu tư vào một vài item độc đáo và phong cách. 

Loading...

bi quyet mac dep den cong so khong he ton 11

bi quyet mac dep den cong so khong he ton 12

bi quyet mac dep den cong so khong he ton 13

bi quyet mac dep den cong so khong he ton 14