Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Mách bạn cách tăng cân nhanh hơn nhờ 3 loại trái cây

Hoa quả có thể giúp bạn tăng cân? Bạn cùng tham khảo cách tăng cân nhanh chóng bằng 3 loại hoa quả là chuối, xoài và hồng xiêm nhé.


Hiểu được trái cây tốt cho sức khỏe, làn da nhưng trái cây nào giúp tăng cân, bạn đã biết chưa? Dưới đây là 3 loại trái cây giàu dinh dưỡng rất quen thuộc đối với tất cả mọi người lại có công dụng giúp tăng cân, bổ sức khỏe.

Nên thêm vào thực đơn tăng cân của mình ngay 3 loại trái cây quen thuộc này bạn nhé.

Loading...

1. Chuối:

100 gr chuối có chứa các nguyên tố vi lượng: 31 mg phốt pho, 9 mg canxi, 0,6 mg sắt. Cùng với 0,5 gr chất béo, 1,2 gr Protein, 19,5 gr đường, 0,9 gr chất xơ. Và các Vitamin C, E; các chất như Carotein, Niacin, Thiamin, Kali.

Ngoài ra, với hàm lượng calo cao, chuối là trái cây giúp tăng năng lượng, tăng cân hấp dẫn. Ăn chuối cũng là cách để bạn cải thiện giấc ngủ của mình. Chuối giúp cơ thể thư thái, thoải mái và tạo một giấc ngủ ngon, sâu hơn cho bạn mỗi ngày.

2. Xoài:

Có khoảng 100 calo trong 1 trái xoài vừa. Vì vậy, ăn xoài giúp tăng năng lượng cho người gầy và cũng là cách để kích thích tăng cân.

Bạn có thể ăn xoài chín như bình thường hoặc làm sinh tố xoài, thậm chí là nước ép xoài… để cho bữa ăn của mình thêm phong phú, kích thích sự ngon miệng và hấp dẫn hơn. Ăn trái cây tăng cân thực sự là điều nên thực hiện đấy.

3. Sapoche:

Hay còn được gọi là trái hồng xiêm – là một trái có khá nhiều calo cũng như các dưỡng chất bổ dưỡng khác. Những dưỡng chất này quan trọng trong quá trình tăng cân.

Loading...

Trong sapoche có nhiều Vitamin A, B-complex, C; Carbonhydrate; cùng các dưỡng chất như: magie, kẽm, sắt, phốt pho, canxi, kali, natri…

Để có thể tăng cân, hãy “đầu tư” đi bạn. Ăn trái cây không hề thừa đâu. Nên nhớ là lượng đường trong trái cây không hề làm bạn bị mắc bệnh hay bị tích mỡ mà còn tốt cho cơ thể nữa.