Mách bạn cách làm muối tăm cho làn da đẹp

Với hướng dẫn làm muối tắm cho làn da đẹp và hương thơm quyến rũ sau, bạn sẽ có được làn da mịn màng hấp thu kem dưỡng da tốt hơn.

Tuy nhiên, việc lựa chọn sản phẩm muối tắm như thế nào cũng không phải là điều đơn giản.

Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn công thức tự chế muối tắm handmade vô cùng dễ dàng để thực hiện, an toàn cho da đồng thời lại mang đến hiệu quả vô cùng bất ngờ. Bên cạnh đó, công thức muối tắm này còn đem lại cho bạn hương thơm vô cùng quyến rũ.

Nguyên liệu: 1 trái cam, 1 chén muối Epsom và 1 chén bột trà xanh. Muối Epsom sẽ làm sạch da, trong khi cam giữ ẩm, trà xanh có chứa chất chống oxy hóa và làm sáng da.

Loading...

Thực hiện:Trái cam vắt lấy nước cốt, sau đó, bạn cho thêm 1 chén muối Epsom và khuấy đều. Cuối cùng, bạn có thể đổ trà xanh vào và trộn đều. Sau đó, bạn đổ muối vào một cái lọ để lưu trữ. Muối sẽ khô sau một thời gian ngắn. Các bạn có thể cất vào tủ tạnh, mỗi lần cần dùng hãy lấy ra và sử dụng như cách các bạn sử dụng muối tắm thông thường. Loại muối này không chỉ tẩy da chết mà còn có thể làm dịu đau nhức, thư giãn hệ thần kinh, và giải phóng độc tố khỏi cơ thể nữa đó. 

Công thức này khá dễ để thực hiện và không hề tốn thời gian. Hy vọng đã lại mang đến một mẹo hữu ích cho các bạn. 

Loading...