Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Mách bạn cách che phần chân tóc nhuộm mới mọc

Sau một thời gian ngắn, mái tóc nhuộm của bạn đã bị xâu đi khi chân tóc mới mọc. Bạn nên áp dụng một số cách xử lý chân tóc mới mọc đơn giản dưới nhé.


Đối với tóc nhuộm sau một thời gian thì tóc dài sẽ dễ bị lộ chân tóc màu đen, hoặc tóc sẽ mọc tóc mới, điều đó làm cho mái tóc của bạn có 2 màu làm cho mái tóc nhuộm không còn đều màu như trước nữa. Vậy nên bạn cần phải che giấu đi phần chân tóc màu đen này một khách khéo léo. Đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể có mái tóc nhuộm đẹp và che giấu đi được những phần chân tóc lộ màu đen.

1. Sử dụng dầu gội khô 
 
Khi tóc bị bết dính hoặc bóng dầu thì thì điều đó cũng khiến cho mái tóc của bạn dễ bị lộ phần chân tóc màu đen hơn và trông mái tóc của bạn sẽ xấu hơn. Vậy nên dùng dầu gội nó sẽ giúp các sợi tóc con mới mọc của bạn theo đúng hướng, không bị rối và lung tung. Khi đó bạn sẽ dễ dàng tạo kiểu tóc hơn và mái tóc của bạn sẽ không bị lộ quá nhiều sợi tóc đen. Khi xịt bạn nên chú ý vào phần đỉnh đầu và chân tóc.

Loading...

2. Rẽ ngôi lệch cho tóc
 
Không chỉ giúp cho khuôn mặt xinh đẹp hoặc che giấu đi phần gò má hoặc các khuyết điểm trên mặt mà rẽ ngôi lệch còn giúp cho mái tóc của bạn che giấu đi phần tóc lộ màu đen mới mọc của bạn, và làm cho mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh và đẹp hơn trông thấy.

3. Rẽ ngôi kiểu zigzag cho tóc
 
Không những rẽ ngôi lệch mới có thể che giấu phần chân tóc đen mà rẽ ngôi kiểu zigzag cũng có thể che giấu được phần chân tóc đen này vì rẽ ngôi kiểu này giúp tóc bạn trông dày hơn và điều đó đã làm cho phần chân tóc đen không còn bị lộ ra quá nhiều. Không những thế cách rẽ lởm chởm này còn có tác dụng nâng xương gò má, làm cho khuôn mặt bạn trông trẻ trung hơn. Nhưng cách làm kiểu tóc này cũng hơi phức tạp, nên bạn cần phải khéo léo một chút.

4. Dùng máy ép tóc
 
Đây cũng là một cách để che giấu đi phần chân tóc đen của bạn, sau khi bạn ép tóc thì trông mái tóc của bạn sẽ mượt mà, óng ả và theo nếp hơn. Và nó giúp bạn có thể giúp bạn dễ dàng tạo kiểu tóc hơn, và có thể dễ dàng che giấu đi phần tóc lộ màu khác trên mái tóc của bạn.

Loading...

5. Dùng máy uốn tóc
 
Khi bạn dùng máy uốn tóc bạn có thể tạo cho tóc kiểu xoăn tùy ý, máy uốn tóc làm cho mái tóc của bạn xoăn bồng bềnh, lượn sóng và theo nếp và bạn có thể dễ dàng rẽ ngôi theo ý mình, điều này cũng giúp bạn che giấu chân tóc màu đen mới mọc và làm cho người khác chú ý vào phần tóc xoăn cũng như khuôn mặt của bạn là chính.

6. Dùng lược đánh rối, tạo độ phồng tự nhiên
 
Sau khi uốn tóc xong bạn nên dùng lược để tạo lại kiểu tóc và dùng máy sấy tóc để  tạo cho mái tóc bồng bềnh hơn và che giấu đi phần chân tóc đen được nhiều hơn. Và trông mái tóc của bạn sẽ đẹp hơn trông thấy.