Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Mách bạn 8 sự thật về đàn ông

Đối với bạn gái, nam giới nhiều khi cũng bí hiểm không kém gì mình. Nhiều người đã cố gắng đi tìm lời giải về đàn ông, những sự thật về đàn ông đằng sau những cử chỉ của họ.


Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 8 sự thật về đàn ông sẽ khiến bạn bất ngờ.

Mách bạn 8 sự thật về đàn ông

Loading...

1. Sự thật về tình dục

Cuộc khảo sát của hãng bao cao su Durex vào tháng 3 năm nay đưa ra một số những sự thật về sex ở nam giới. Chỉ có 17% nam giới thừa nhận đã ngủ với duy nhất 1 phụ nữ. Một con số quá nhỏ có phải không? Và điều này cho thấy đàn ông quả là lăng nhăng, số bạn tình của họ là khá nhiều.

2. Sự thật về việc sạch sẽ

Đàn ông độc thân không được sạch sẽ cho lắm, đó là tiết lộ mới nhất gân đây. Theo cuộc điều tra của khách sạn Travelodge vào tháng 2/2011 thì có 20% đàn ông độc thân chỉ yêu cầu thay ga trải giường 1 lần 1 tháng. Phải chăng vì ở bẩn như vậy nên họ vẫn còn độc thân?

3. Sự thật về số lượng bạn tình

Có hàng tá những điều về sex quanh các chàng trai. Và thường là khi sex, hay tán tỉnh ai, anh ta hay dùng kinh nghiệm trong những lần trước đó để vận dụng. Cuộc điều tra của kênh tivi This Morning vào tháng 2 năm nay đã tiết lộ, số lượng bạn tình của nam giới thường thay đổi và không hiếm những anh chàng một lúc tán tỉnh hai cô.

4. Sự thật về việc dùng điện thoại

Điện thoại đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong đời sống hiện đại. Trong tình yêu cũng vậy, và nó trở thành một phương tiện hữu hiệu để đàn ông tán tỉnh phụ nữ. Theo thống kê, có 1/3 số đàn ông tham gia khảo sát sử dụng điện thoại để tán tỉnh những cô gái mà anh ta thích. Và điều này không có gì ngạc nhiên khi chúng ta thấy có những anh chàng thường xuyên nhắn tin liên hồi khi ở chỗ công cộng.

5. Sự thật về sức khỏe

Chúng ta thường nghĩ rằng đàn ông thì khỏe và chịu đựng giỏi hơn phụ nữ, tuy nhiên không hẳn thế. Trang Lovestruck.com đã đưa ra kết luận rằng, 76% đàn ông nghĩ rằng, phụ nữ chịu đựng những cơn đau giỏi hơn là đàn ông, có lẽ vì phụ nữ hay bị… thất tình và đau đớn chăng?

6. Sự thật về tình cảm nam giới dành cho mẹ

Một sự thật về tình cảm mà nam giới dành cho mẹ chàng mà bạn gái nào cũng muốn biết, đó là nam giới luôn yêu mẹ của mình, và chàng sẽ không chấp nhận được nếu như có người phụ nữ nào dám chê mẹ của anh ấy. Tuy nhiên, bạn có biết chàng đã tiêu bao nhiêu tiền để mua quà cho mẹ trong Ngày của mẹ? Tiết lộ là không nhiều lắm đâu, chỉ có 35 đô, hơn giá mua một cái đĩa CD trong ngày sinh nhật của bạn một chút thôi.

Loading...

7. Sự thật về quan điểm của chàng với vấn đề cân nặng

Cho dù đàn ông luôn an ủi rằng bạn tăng cân vẫn đẹp, hay không quan tâm đến vấn đề cân nặng của phụ nữ thì thực sự trong lòng họ không nghĩ vậy. Trang Daily Mail tháng 12 năm 2010 đã đưa ra một sự thật về suy nghĩ của nam giới với vấn đề cân nặng, bài báo tiết lộ rằng 42% đàn ông sẽ không còn bị hấp dẫn bởi vợ hay bạn gái nữa nếu như cô ấy tăng cân. Và vì thế, hãy luôn giữ thể trạng của mình thật ổn định nhé!

8. Sự thật về sự hấp dẫn

Bạn có biết điều gì hấp dẫn nam giới nhất không? Theo tiết lộ của trang RealBeauty.com, 18% số nam giới tham gia khảo sát cho biết, họ chú ý đến mái tóc của phụ nữ khi lần đầu tiếp xúc, và chính vì thế, một mái tóc phù hợp luôn là điều quan trọng để tạo sự quyến rũ cho người phụ nữ, bạn hãy ghi nhớ điều này nhé!