Lý do nguyệt san kéo dài trên 7 ngày

Chu kỳ kinh nguyệt kéo dài trên 7 ngày có thể chị em phụ nữ bị rong huyết đấy. Vì vậy, bạn tìm hiểu nguyên nhân nguyệt san kéo hài hơn một tuần ở dưới đây nhé.

Tôi năm nay 24 tuổi mình. Nửa năm nay kinh nguyệt của tôi ra rất ít nhưng mà vẫn kéo dài trong 7 đến 10 ngày mới sạch hết. Tôi đang rất lo không biết nguyên nhân làm sao? Mong được sự tư vấn của chuyên gia tư vấn ! Tôi xin chân thành cám ơn!(Hoa Phượng)

vi sao nguyet san keo dai tren 7 ngay

Loading...

Chào bạn Hoa Phượng!

Chu kỳ kinh nguyệt của bạn kéo dài trên 7 ngày đã nửa năm nay, đó có thể là biểu hiện của bệnh rong huyết, là hiện tượng ra huyết từ bộ phận sinh dục nữ kéo dài trên 7 ngày, không có tính chu kỳ.

Nguyên nhân gây bệnh có thể là do rối loạn hormon, u xơ tử cung, polyp buồng tử cung, viêm nội mạc tử cung, ung thư nội mạc tử cung, ung thư cổ tử cung, ung thư âm đạo, rối loạn hoạt động vùng dưới đồi, bệnh lý tuyến yên, buồng trứng khác…

Vì bạn không nói rõ bạn đã có gia đình chưa? Đã sinh em bé chưa hoặc có đang áp dụng biện pháp tránh thai nào hay không nên chúng tôi không thể nói rõ tình trạng của bạn hơn nữa. Rất mong bạn thông cảm.

Tuy nhiên, với tất cả những bất thường như vậy, bạn nên đến chuyên khoa của các bệnh viện phụ sản để được siêu âm, kiểm tra và làm các xét nghiệm cần thiết nhất để biết được chính xác tình trạng của mình. Không nên để tình trạng này kéo dài hơn nữa, nó sẽ có nhiều biến chứng. Nếu có thể, bạn hãy trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia qua tổng đài để được tư vấn kỹ nhé. Chúc bạn có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Thân ái!

Loading...

Loading...