Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Lý do làm 2 bạn hay cãi nhau

Chuyện vợ chồng bất đồng quan điểm dẫn đến một trận cãi nhau xảy ra cũng hết sức bình thường. Tuy nhiên, Câu chuyện tranh cãi nên có một giới hạn nào đó nếu không sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình bạn đấy.


1. Cần nói lời yêu

Những lời nói chứa đựng cảm xúc yêu đương có ý nghĩa rất lớn đối với phụ nữ (“trông em mặc cái váy đó rất xinh”, “anh yêu em” v.v.) nhưng nhiều đàn ông lại xem nhẹ vấn đề, thậm chí không nhận ra rằng người phụ nữ của mình cần điều đó.

Loading...

Nếu bạn cũng đang gặp phải tình cảnh này, nên nói cho anh ấy biết, hơn là cứ ngồi đó dằn dỗi, cáu bẳn vì đợi mãi mà “hắn không chịu hiểu ra”. Hãy bắt đầu bằng câu nói nhẹ nhàng: “Em rất thích mỗi khi nghe anh nói rằng anh quan tâm đến em”. Anh ấy sẽ nhận được tín hiệu.

nguyen nhan khien 2 ban hay cai nhau

2. “Chết tiệt, tôi cần có người giúp!”

Đừng để đến khi không chịu đựng nổi nữa mà phải thốt ra câu nói nóng giận này. Việc nhà đang làm bạn quá tải, trong khi anh ấy lại có vẻ dửng dưng, cứ như là muốn mặc xác bạn vậy. Sự thực không phải thế, anh ấy thiếu một chút tinh tế để có thể nhận ra giọt mồ hôi đang rịn trên trán bạn thôi. Hãy mở lời nhờ anh ấy giúp, hút bụi phòng khách chẳng hạn. Đàn ông hiếm khi biết tự đứng lên làm việc nhà, cách tốt nhất là bạn mở lời nhờ anh ấy, cuối cùng anh ấy sẽ hình thành thói quen giúp bạn.

3. Bạn muốn được tặng quà

… và này, đó đâu phải điều xấu. Nếu bạn muốn anh ấy mang hoa về nhà tặng vợ hay gây bất ngờ cho vợ bằng một món quà, hãy nói ngôn ngữ của quà tặng tình yêu.

Bắt đầu thế nào? Hãy đề cập đến việc bạn nghĩ một người đàn ông tặng quà cho cô gái của anh ấy là điều rất ngọt ngào, hôn anh ấy ngàn lần nếu anh ấy tặng hoa/quà cho bạn. Với phản ứng đó, anh ấy sẽ duy trì hành động lịch thiệp này, bởi biết làm vậy khiến bạn vui.

4. Thiếu “thời gian riêng của đôi ta”

Bạn thất vọng toàn tập khi anh ấy thường xuyên phải làm việc muộn, thường xuyên hủy những cuộc hẹn giữa đêm với vợ, hay không bao giờ chủ động hẹn hò.

Thời gian chất lượng bên chồng/ bạn trai có khi là tất cả đối với cánh phụ nữ. Nếu bạn muốn có được sự quan tâm của chồng hơn nữa, hãy thử bảo anh ấy: “Trông anh gợi cảm lắm khi lên kế hoạch riêng cho chúng mình. Tối thứ Bảy này là dành riêng cho anh đấy”.

5. Bạn muốn gần gũi

Loading...

Nhiều cặp đôi vấp phải kịch bản này dẫn tới mâu thuẫn: Một người cảm thấy được yêu nhiều nhất khi có sự gần gũi thể xác, (đôi khi chỉ là một nụ hôn, hay vòng tay âu yếm), trong khi người kia lại thấy ôm hôn không phải là quá quan trọng gì.

Nếu bạn cảm thấy cần được gần gũi anh ấy hơn, hãy tạo ra thói quen chạm vào nhau nhiều hơn, kéo người đàn ông của mình lại gần để đặt lên môi anh ấy một nụ hôn, nắm tay thật chặt khi hai người cùng nhau ra ngoài… Anh ấy cũng sẽ thích khi được âu yếm như thế, và dần dần đáp lại.