Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Lý do khiến XY yếu dần

 

Bạn không muốn XY của mình yếu dần đi thì các đấng mày râu cần tránh những lý do khiến XY yếu dần.

Những điều này khiến cho sức khỏe của XY ngày một yếu đi.

Loading...

1. Luyện tập không đều

Những XY tập luyện thể dục thể thao theo kiểu “buổi đực buổi cái” rất hại cho sức khỏe, lúc thì “ườn” ra rất lười, lúc lại tập “bán sống bán chết”, điều này khiến cho các XY nhanh mệt, cơ bắp phát triển không đều, thậm chí còn gây căng thẳng nữa là khác.

xy yeu dan vi thoi quen xau

2. Bệnh rồi mới hô “cứu”

Các nam nhân nhà mình nhiều khi quá tự tin vào sức khỏe của bản thân, thấy có chút bệnh là tự đi mua thuốc; hoặc cho rằng bệnh nhẹ ý mà, không uống thuốc cũng tự khỏi. Đến khi thuốc trị không đúng bệnh, bệnh nặng mới “tá hỏa” cầu cứu bác sĩ. Những lần kiểm tra sức khỏe định kì XY cũng chả bao giờ đi. Bạn tự nhận xét đi, như thế có tốt hay không?

3. Không chăm lo bữa sáng

Rất ít bạn nam ăn sáng đều đặn và bữa sáng có đủ chất dinh dưỡng. Không ăn sáng hoặc sinh hoạt không đúng giờ giấc sẽ khiến cho cả cơ thể yếu dần đều.

4. Ít nói chuyện với người trong nhà

Hơn 41% các bạn nam đã đi làm trong văn phòng thường rất ít khi giao lưu với người nhà, ngay cả khi người nhà quan tâm. Chỉ 32% các bạn có thái độ “tiếp chuyện”, điều này thật sự ảnh hưởng tới tâm lý của các bạn, như gia tăng áp lực trong công việc, học tập và cuộc sống hàng ngày. Sẻ chia những điều mình gặp trong cuộc sống cũng đâu có gì là xấu nhỉ? Cánh XY đừng ngại nhé!

5. Hút thuốc, uống rượu

Thời gian để các XY nhà mình có thể hút thuốc, uống rượu không hề ít, khi thì tụ tập với nhau, khi thì được mời dự tiệc. Các XY cứ uống “tới bến” luôn mà chẳng cần biết sức khỏe của mình sau này sẽ ra sao. Thật sự như vậy rất đáng ngại cho tương lai của các bạn đó.

Loading...

Hạn chế dần những thói quen xấu đi, XY cũng đừng quên chú ý tới dinh dưỡng trong các bữa ăn, không thức thâu đêm và tập cho mình thói quen rèn luyện sức khỏe điều độ nhé!

Bạn nên tránh lý do khiến XY yếu dần!

Loading...