Lừa dối chồng để được mang thai của bồ cũ

Giờ đây Chi đau đớn vì phải lừa dối việc mình đang mang thai đứa con không phải của chồng vì cô không muốn mất chồng cũng chẳng muốn mất con.


Trước đây Chi là cô gái được săn đón ở trường, nói chung về hình thức của Chi khá cuốn hút và ba vòng gợi cảm. Nhiều chàng trai săn đuổi Chi trong đó có Trung, anh cũng là một hot boy thời đó với chiều cao 1,78m và thân hình rắn chắc, khỏe khoắn cộng với khuôn mặt gợi cảm ưa nhìn. Mỗi lần Chi và Trung sánh vai nhau là bao nhiêu người ghen tị vì độ hoàn hảo của họ. Thế rồi cuối cùng mối tình ấy cũng chỉ kéo dài được hơn một năm thì hai người chia tay với lý do cỏn con: Không hợp.

Loading...

Nhưng trước khi chia tay, Trung cũng làm cho Chi dằn vặt mất ngủ suốt mấy tháng chỉ vì hai người đã từng có quan hệ với nhau. Và đã trót làm “chuyện ấy” nên mỗi lúc nghĩ về Trung, Chi lại phát sốt không ngủ được. Cô đã cố gắng níu kéo nhiều lần nhưng Trung vẫn dứt áo ra đi sau khi đưa Chi đi phá thai hai lần.

Rồi Chi lấy chồng như bao người khác, chồng Chi là người hiền lành và kiếm ra tiền. Nhưng tính anh lại gia trưởng. Anh không thích Chi đi làm, anh muốn vợ ở nhà, chỉ đẻ và nuôi con, chăm lo nhà cửa cho sạch sẽ gọn gàng là đủ.

Ban đầu Chi đồng ý ở nhà, nhưng chỉ được vài tháng là cô cuồng chân vì hết xem ti vi lại ngủ rồi đi chợ. Lên facebook thấy bạn bè lúc nào cũng tất bật với công việc này nọ, Chi thấy thèm khát với họ. Cô nói với chồng cô phải đi làm, chồng cô đã xin cho cô vào làm văn thư ở một công ty nhà nước với mức lương chỉ đủ cho cô mua vài đôi giầy, quan trọng là Chi có nhiều thời gian rảnh để nấu nướng cơm nước hằng ngày.

Trước đây chưa lấy chồng cô vẫn còn day dứt nhớ về Trung, thì sau khi cưới xong, cô còn nhớ Trung gấp bội. Chồng cô là người truyền thống và gia trưởng, anh làm mọi việc theo cổ điển kể cả chuyện giường chiếu, còn Chi thì lại thích phá cách, thích hoang dại hơn. Có vài lần Chi đã đề nghị với chồng thử nghiệm một vài chiêu lạ khi gần gũi nhưng chồng cô gạt bỏ đi ngay và bảo với cô: “Đó là những trò vớ vẩn của những đứa a dua đua đòi, anh không thích”. Hơn nữa, anh cũng làm điều đó rất qua loa đại khái và hay tìm cớ trốn tránh khiến Chi càng bức bối khó chịu. Cô luôn ao ước được gần Trung dù chỉ một lần.

Thế rồi đúng là “cầu ước được thấy”, cô đã gặp lại Trung khi tham gia buổi họp lớp ở trường. Trung vẫn chưa có gia đình nhưng người tình thì có cả dàn. Trung càng ngày càng phong độ và manly hơn xưa. Gặp lại Trung, Chi thấy mình như run lên, những cảm xúc ngày xưa ùa về, nhìn ánh mắt của Trung thôi đã thiêu đốt cô khiến cô như tan chảy. Chi đã không ngần ngại cho Trung số điện thoại để liên lạc. Và từ lúc đó hai người đã lén lút nối lại quan hệ với nhau.

Ở bên Trung, Chi được thỏa mãn, cô như phát rồ lên khi Trung khơi được cảm xúc của mình. Và Chi cứ giấu chồng vụng trộm ngoại tình với Trung. Cô biết rằng Trung cũng chẳng còn yêu mình nữa, nhưng cô cứ lao đến với Trung như thiêu thân mặc cho nguy hiểm có thể đến với mình.

Loading...

Và rồi Chi mang thai, khi biết điều này Trung đã thẳng thừng: “Em nên phá thai đi, đừng dùng nó để ràng buộc gì anh, anh ngại rắc rối với mấy nàng có chồng lắm, vậy là đủ rồi. Nếu thỉnh thoảng muốn gặp anh thì phải stop ngay chuyện này lại”. Nhưng ngược lại, chồng cô lại thay đổi hẳn thái độ, anh chăm sóc nâng niu cô vì đã gần 2 năm cô mới có tin vui, anh nói anh sẽ dành hết mọi thứ tốt đẹp nhất cho cô. Nhìn chồng cô nâng niu cô như trứng mỏng, cô càng thấy ân hận. Chỉ vì sự nông nổi của bản thân đã làm cô khó xử như thế này. Cô muốn Trung, cô muốn giữ đứa con và cô cũng muốn ở bên cạnh chồng cô vì Trung chẳng bao giờ có trách nhiệm như chồng cô được. Cô không muốn phá thai, nhưng cô nên làm sao đây?