Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Lo sợ đêm tân hôn trở thành "Địa ngục trần gian"

Đêm tân hôn là điều mà bất kỳ vợ chồng mới cưới nào đều mong chờ, nhưng với Hậu thì lại hoàn toàn ngược lai. Cô sợ đêm động phòng hoa trúc trở thành "địa ngục trần gian".


Hậu sinh ra và lớn lên trong một gia đình hoàn cảnh hết sức khó khăn. Bố mẹ Hậu ly hôn từ nhỏ, Hậu sống cùng mẹ và bà ngoại. Năm Hậu lên 8 tuổi, mẹ Hậu đi bước nữa với một người đàn ông cùng làng ít tuổi hơn. Những tưởng Hậu sẽ có được tình thương của một người cha, nhưng chẳng bao lâu khi mẹ Hậu hạ sinh một nàng công chúa, ông ta cũng bỏ mẹ Hậu mà đi theo người đàn bà khác.

Tuổi thơ lấm lem, sống trong căn nhà chật chội khiến trái tim Hậu trở nên chai sạn. Hết cấp 3, Hậu xin mẹ xuống Hà Nội kiếm việc làm nuôi sống bản thân và có tiền gửi về cho mẹ chăm nuôi em. Mẹ Hậu dù thương con nhưng cũng phải nuốt nước mắt đồng ý.

Loading...

Cuộc sống nơi đô thị mới đầu có những khó khăn, khắc nghiệt nhưng nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của một chị đồng hương, Hậu đã dần vượt qua. Ngoài việc rửa bát cho một quán phở, Hậu còn làm thêm ở một tiệm cắt tóc nam. Cũng tại đây, Hậu đã quen một người đàn ông trung tuổi.

Thấy Hậu xinh xắn, đáng yêu, ông ta đã làm quen, xin số rồi tán tỉnh. Lúc đầu, e dè Hậu còn lảng tránh nhưng sau đó, trước những lời nói đường mật của anh ta, Hậu đã mềm lòng.

Người đàn ông đó đã dùng kinh nghiệm của mình để “chiếm đoạt” Hậu, cô gái tuổi đôi mươi còn nhiều bỡ ngỡ, nên sớm bị tiền bạc làm cho mờ mắt. Biết anh ta đã có gia đình, nhưng theo anh ta nói một gia đình không êm ấm, Hậu vẫn nhắm mắt làm liều và trao cho anh ta đời con gái của mình.

Anh ta cho Hậu nhiều tiền bạc để Hậu làm đẹp mua điện thoại đẹp, xe ga, một phần Hậu gửi về cho mẹ nuôi em. Thấy con gái gửi tiền đều đặn mẹ Hậu nhiều lần lo lắng, gọi điện hỏi han kỹ lưỡng, nhưng Hậu chỉ nói “Con làm thêm được, mẹ cứ yên tâm”.

Từ một cô gái quê ngoan hiền, chân chất, nay Hậu trở thành người hoàn toàn khác, sống chủ yếu bằng tiền người đàn ông đó cho cô. Xuống Hà Nội được 2 năm, Hậu về quê chẳng ai nhận ra cô nữa. Mái tóc dài đen nhánh nay thay bằng mái tóc ngang vai, nhuộm vàng. Quần áo hở trước hở sau, nước hoa sực nức, tay chân săm trổ hình công phượng…khiến ai cũng phải nhìn.

Tuy thế, cuộc tình của Hậu với anh ta cũng sớm “ngã ngũ” khi một ngày Hậu mang thai. Hậu cứ nghĩ anh ta sẽ bỏ vợ con để đón nhận cô, nhưng rồi khi hay tin anh ta đã cho Hậu một cái tát đau đớn cùng với những lời lẽ hết sức khiếm nhã. Không chỉ vậy, anh ta còn đưa cho Hậu 5 triệu và yêu cầu cô giải quyết hậu quả.

Cực chẳng đã, sau khi vừa phá thai một người đàn bà tự xưng vợ anh ta xuất hiện, cho Hậu những trận đòn tới tấp và Hậu đã phải quỳ khóc hứa lấy hứa để là “em xin chừa”, “em lạy chị, chị tha cho em”, và hứa cắt đứt mọi liên hệ với anh ta.

Từ hôm đó, anh ta cũng chẳng còn liên lạc gì với Hậu nữa. Cô trở lại cuộc sống nghèo hèn khi xưa, sau khi bị vợ của nhân tình “xin lại” xe ga và điện thoại.

Hậu lại bắt đầu cuộc sống mới. Khi cô tu tỉnh làm ăn, sống bằng sức lao động của mình, cô mới hay được ý nghĩa cuộc sống, cô mới thật sự hiểu được giá trị đồng tiền. Cô đã hiểu ra rằng đồng tiền tự mình kiếm được thanh thản biết bao nhiêu.

Loading...

Cũng trong cuộc sống mới, cô gặp được Tuấn một chàng trai gốc Hà Nội, anh hiện đang làm nhân viên kinh doanh cho một công ty điện tử. Thấy cô hiền lành lại chịu khó Tuấn đem lòng yêu mến.

Vì sợ Tuấn biết quá khứ của mình nên Hậu đã giấu kín tất cả. Nhưng cũng chính điều này khiến cô vô cùng lo lắng, bởi trong mắt Tuấn một cô gái mới bước qua cái tuổi 20 tuổi như Hậu hẳn chưa từng trải qua một mối tình nào sâu đậm. Và Tuấn không ngừng tự hào về điều này.

Khi Tuấn ngỏ lời cưới cô làm vợ, Hậu vô cùng hạnh phúc. Nhưng xen lẫn đó là cảm xúc sợ hãi, sợ rằng một ngày Tuấn sẽ biết được quá khứ của mình. Hậu biết cô không thể giấu giếm điều đó mãi được, đặc biệt là đêm tân hôn.

Chỉ còn 2 tuần nữa là đám cưới, nhưng Hậu sống trong nỗi sợ hãi, lòng ngổn ngang trăm bề. Cô sợ, kể ra Tuấn sẽ coi thường và bỏ rơi cô, nhưng nếu không nói liệu đêm tân hôn của hai người có trọn vẹn, Tuấn có tha thứ cho cô? Chỉ nghĩ chừng đó thôi nước mắt của Hậu bỗng dưng tuôn trào…Cô cảm thấy hoang mang và không biết phải làm sao để có được hạnh phúc trọn vẹn nữa?