Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Làm người tuyết ngộ nghĩnh đón giáng sinh

Bạn đang đắn đo không biết chọn mua món quà gì tặng người ấy? bạn hãy tự tay làm người tuyết ngộ nghĩnh đáng yêu đầy ý nghĩa tặng người ấy ngày giáng sinh.


Tận dụng những chiếc thìa nhựa bỏ đi, vừa tiết kiệm lại rất sáng tạo. Biết đâu đây cũng có thể là món quà tặng giáng sinh giúp bạn ghi thêm điểm trong mắt chàng vì sự khéo léo và sáng tạo của bạn.

Chuẩn Bị :

Muỗng nhựa loại màu trắng

Loading...

Chậu cỡ nhỏ(nhựa hoặc sành sứ đều được)

Sơn màu, bút vẽ

Vải dạ

Đất sét

Giấy trắng

Ruy băng

Các bước làm người tuyết từ vật dụng gia đình:

Bước 1:

Bước này là bước trang trí chậu. Bạn dùng sơn để tô màu cho chậu, bạn có thể tô màu tuỳ thích, sau đó thì trang trí, vẽ những hình có liên quan đến giáng sinh như hình tuyết rơi, hình cây thông Noel,…

Bước 2:

Bước này ta tiếp tục trang trí người tuyết. Muỗng nhựa trắng bạn cắt ngắn sao cho vừa cỡ với chậu, tiếp đó bạn dùng sơn để vẽ mặt người tuyết lên muỗng. Bạn có thể tô màu đỏ làm mũi, màu đen làm môi và dùng bút lông vẽ miệng.

Bước 3:

Cắt một miếng vải nỉ dài tầm 10cm, rộng tầm 1- 2cm, bạn có thể cắt rộng rồi gập đôi miếng vải lại, dùng keo nến phết lên giữa đoạn vải rồi gắn đoạn vải vào thân muỗng nhựa.

Bước 4:

Cho một ít xốp vào lòng chậu rồi cắm muỗng vào trong, dùng giấy trắng che lấp đầy chỗ trống. Cuối cùng, bạn cắt tiếp một miếng vải hơi rộng một chút, quấn vải quanh đầu muỗng rồi dùng keo và dây ruy băng cột lại cố định.

Bước 5 :

Cắt 1 miếng vải nhỏ quấn nhanh đầu chiếc thìa như thế này, dùng keo dán phia mặt sau chiếc thìa cho chắc chắn. Dùng dây ruy băng buộc đầu lại rồi dùng kéo cắt phần còn lại đi. Dùng kéo cắt tua rua vải trên đầu người tuyết để trang trí cho đẹp.

Thêm vài cách cắt trang trí nữa nè

Thế là người tuyết đã hoàn thành rồi.

Loading...

Xong, chỉ hết sức đơn giản thế thôi là chúng ta đã có thể tự làm một người tuyết trang trí Noel cho những ai mê handmade rồi đấy.

 

Căn phòng của bạn sẽ cực kỳ chất nếu có sự hiện diện của chú người tuyết siêu cute này đấy! Hãy làm cho căn phòng tràn đầy không khí giáng sinh bạn nhé !

Tags: giáng sinh