Kiểu quàng khăn xinh đẹp cho ngày đông ấm áp

Những chiếc khăn quàng luôn là phụ kiện không thể thiếu của mọi người vào tiết trời lạnh giá của mùa đông. Vì vậy, Những kiểu quàng khăng vừa giúp bạn xinh đẹp hơn vừa giữ ấm cho cổ rất hiệu quả dưới đây nhé.


cach quang khan vua am vua dep
 
Mùa đông lạnh cũng là lúc những chiếc khăn được phát huy tác dụng. Với  màu sắc và hình dáng đa dạng, những chiếc khăn này khi phối hợp với quần áo và các phụ kiện sẽ giúp bạn thêm tự tin và nổi bật.

Vậy nhưng cách quàng khăn cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp cho chiếc khăn. Với mỗi loại khăn khác nhau sẽ có những cách phối hợp khác nhau cho phù hợp. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những cách quàng khăn đẹp cho từng bộ trang phục.

cach quang khan vua am vua dep 1

Khăn ngày nay được làm từ rất nhiều chất liệu, quen thuộc nhất vẫn là lụa, len hay voan nhẹ nhàng. Với nhiều họa tiết và màu sắc bắt mắt, những chiếc khăn này đang ngày càng trở nên quen thuộc với mỗi chị em. Sau đây, chúng ta hãy cùng xem những cách quàng khăn đẹp cho các loai khăn nhé.

Loading...

Khăn len ấm áp

Những chiếc khăn len đã quá quen thuộc với chúng ta vào mỗi mùa đông tới. Không chỉ giúp giữ ấm cơ thể hiệu quả, những chiếc khăn này còn rất thời trang với nhiều màu sắc và hình dáng. Đối với những chiếc khăn len dài, bạn gái chỉ cần quấn một vòng quanh cổ như này là đã đủ ấm áp mà vẫn thời trang rồi. Việc của bạn là chọn màu sắc cho phù hợp với trang phục mà thôi.

cach quang khan vua am vua dep 2

Hay trong những ngày trời rét đậm, bạn có thể quàng chúng nhiều vòng trông ấm áp và tự nhiên như thế này.

cach quang khan vua am vua dep 3

Một vài năm gần đây, khăn len đã trở nên cực “hot” với những mẫu khăn ống đáng yêu và ấm áp. Những chiếc khăn này rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần quàng chiếc khăn vào cổ từ 1 – 2 vòng tùy vào sở thích và bộ trang phục của mình là đã có được chiếc khăn rất thời trang rồi.

cach quang khan vua am vua dep 4

Khăn lụa mềm mại, sang trọng

Những chiếc khăn lụa thích hợp cho những ngày chớm đông khi không khí se lạnh. Những chiếc khăn này có chất liệu mềm mại và kiểu dáng khá đa dạng. Bên cạnh những chiếc khăn lụa lo và dài với các gam màu âm như đỏ, be, vàng…thì cũng có những chiếc khăn lụa hình tam giác hay vuông với những màu lạnh như xanh thẫm, xanh đen hay caro.

Chiếc khăn mềm mại, được quàng nhẹ quanh cổ với hai bên buông dài.

cach quang khan vua am vua dep 5

Còn đây là chiếc khăn hình tam giác có chút cá tính.

cach quang khan vua am vua dep 6

Khăn voan dịu dàng quyến rũ

Những chiếc khăn voan mỏng manh với những dáng dài ngắn đa dạng thường được sử dụng như một món phụ kiện tạo nên nét đẹp nhẹ nhàng, nữ tính cho người dùng.

Những chiếc khăn voan dài có thể quàng hờ hững trên vai như thế này.

Loading...

cach quang khan vua am vua dep 7

Hay thắt lỏng như thế này.

cach quang khan vua am vua dep 8

Có rất nhiều cách quàng khăn khác nhau với mỗi loại khăn. Trên đây chỉ là một vài cách đơn giản nhất để bạn có thể sử dụng chiếc khăn một cách hiệu quả. Hãy chọn cho mình mỗi loại một chiếc khăn ưng ý để có thể phối hợp một cách đa dạng hơn nhé.