Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Kiểu buộc tóc đuôi ngựa ngày hè phù hợp chị em tóc dài

Với 3 kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp ngày hè nóng bức giành cho chị em có mái tóc dài yêu thích của mình nhé!

 Khác với mùa hè thường chuộng các kiểu tóc búi mát mẻ và giản tiện, mùa thu lại là dịp nở rộ của các kiểu tóc xõa đuôi mềm mại. Tuy nhiên, khi kiểu tóc buông dài đôi khi khiến bạn cảm thấy vướng víu và bất tiện, thì mái tóc buộc gọn thả đuôi tóc chính là gợi ý thông minh để níu giữ vẻ lãng mạn của mùa mới. Hơn nữa, nếu bạn đã quá quen thuộc với kiểu tóc đuôi ngựa hay tết đuôi sam nhàm chán, thì chỉ cần 1 chút tinh tế để biến tấu cũng giúp bạn nổi bật ngay tức thì. Và chắc chắn bạn cũng không thể bỏ qua 3 gợi ý hay ho ngay sau đây!

Kiểu 1: Tóc đuôi ngựa thấp xoắn đỉnh

Loading...

Một chút biến tấu nhẹ nhàng sẽ khiến mái tóc đuôi ngựa quen thuộc của bạn bớt nhàm chán mà vẫn không mất đi vẻ điệu đà vốn có.

Bước 1: Đánh bồng phần tóc đỉnh đầu và bắt đầu xoắn tóc theo 1 chiều từ trên đỉnh đầu cho đến gáy.

Bước 2: Khi xoắn tóc đến ngáy, bạn buộc toàn bộ đuôi tóc lại thành túm đuôi ngựa. Dùng 1 lọn tóc quấn quanh che mối buộc và cố định đuôi lọn tóc bằng ghim. Vậy là bạn đã hoàn thành rồi đấy!

Kiểu 2: Tóc tết viền lệch


Kiểu tóc được dành riêng cho những quý cô điệu đà khoe chiếc gáy thon thả quyến rũ. Tuy nhiên, khác với những kiểu tóc tết đuôi cá thông thường, mái tóc này lại ghi điểm bởi nét phá cách với đường viền nhỏ xinh nhấn nhá chạy dọc phần tóc gáy.


Bước 1: Gạt toàn bộ tóc sang 1 bên. Chia ngang tóc rồi kẹp cố định nửa tóc phía trên cho gọn gàng.

Bước 2: Lấy 1 lọn tóc dài phần mai đối diện phía tóc hất. Tết lỏng tay cho đến hết rồi buộc lại bằng chun nhỏ. Dùng tay ghỡ nhẹ nhàng cho múi tết phồng to.

Bước 3: Túm phần tóc còn lại. Tiếp tục dùng chính lọn tóc vừa tết quấn quanh múi buộc rồi ghim lại giấu đi phần đuôi lọn tóc. Thật đơn giản phải không nào!

Kiểu 3: Tóc đuôi ngựa tết nửa


Nếu bạn đã quá quen thuộc với mái tóc đuôi ngựa quấn đuôi và muốn thay đổi, thì chắc hẳn kiểu tóc này sẽ làm bạn thích thú.

Loading...

Bước 1: Túm toàn bộ tóc theo kiểu tóc đuôi ngựa thấp rồi dùng 1 lọn tóc dài quấn cố định quanh múi buộc.

Bước 2: Chia đuôi tóc thành 2 phần đều nhau rồi bắt đầu tết theo kiểu xương cá để tạo những múi tết nhỏ nhắn. Tết được 1/3 đuôi tóc thì dừng lại rồi cố định bằng chun nhỏ. Dùng 1 lọn tóc quấn quanh rồi ghim lại để che đi mối vừa buộc.

Vậy là bạn đã có nga 1 kiểu tóc đuôi ngựa độc đáo và không hề "đụng hàng" rồi nhé!

Loading...