Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Không thể thoát khỏi bàn tay của người tình đã có vợ

Dù biết mình sai trái khi yêu người đàn ông đã có vợ, nhưng khi tôi đề nghị chia tay thì anh quỳ lạy xin tôi hãy làm người tình của anh.


Tôi và em gặp nhau cách đây hơn 2 năm, chúng tôi yêu nhau và đã quan hệ nhiều lần. Gần cuối năm 2013 thì người đó đột nhiên không liên lạc với em nữa. Thời gian đó em cũng ở xa, không ở thành phố nên không kết nối Internet để vào mạng xã hội. Khi về em có nghe một người bạn của anh nói loáng thoáng rằng anh đang gặp một người con gái khác, thấy thái độ anh dành cho cô ấy cũng rất khác so với lúc đi với em. Tình cờ em vào Facebook anh thì thấy hình cô ấy và anh cùng xóa em khỏi mục bạn bè.

Sau gần nửa năm khôg nhận được tin tức gì thì bống e nhận được tin nhắn chúc mừng em ngày 8/3 em rất bất ngờ và cũng nhắn lại lời cảm ơn lịch sự. Cứ thế anh thỉnh thoảng nhắn tin hỏi thăm, rủ cafe, em nghĩ là bạn bè bình thường nên vẫn nhận lời đi. Nhưng rồi tần suất nhắn của anh ngày càng nhiều, anh cứ nhắc đến chuyện lúc xưa rồi chẳng hiểu sao em tự biến mình thành nhân tình của anh.

Khi anh mời em đến dự đám cưới anh, em chỉ thấy buồn đôi chút và không đến tham dự. Lúc đó chẳng hiểu sao khi nghe tin đấy em không còn cảm thấy thích anh nữa, mà thay vào đó là một sự lạnh lùng. Anh vẫn nhắn tin, em vẫn trả lời, đến anh còn nói em dạo này có vẻ lạnh lùng. Biết anh có vợ em tự nhủ từ nay không liên lạc hay gặp gì cả. Có lẽ do cảm giác trống trải quá lớn cần người bên cạnh em lại tự biến mình thành người tình của anh. Em không biện minh gì cho bản thân mình cả vì em biết em đã sai khi xen vào gia đình người khác. Em đã tìm đủ mọi cách để chấm dứt nhưng em vẫn chưa làm được.

Loading...

Em hỏi anh như thế này là sai hay đúng, anh nói sai. Em hỏi sai, sợ vợ phát hiện sao còn tìm em, anh đi rồi sao còn quay lại. Anh nói vì anh nhớ em, muốn gặp em, vẫn còn tình cảm với em. Mặc dù vẫn còn tình cảm với anh nhưng em chẳng tin mấy lời biện hộ này đâu nhưng chẳng hiểu sao em lại không thể chấm dứt được. Em rất muốn nghe ý kiến của mọi người rằng lý do anh muốn quay lại là gì? Có vợ thì làm gì còn tình cảm với người khác phải không ạ? Em nghĩ rằng nếu người đó yêu vợ mình thật sự thì sao lại quay lại tìm người yêu cũ để thoả mãn tình cơ chứ.

Giờ em phải làm sao?