Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Khoảnh khắc phụ nữ đẹp nhất trong mắt đàn ông

Mẫu phụ nữ làm đàn ông mê mẩn

Những điều đàn ông mong muốn ở bạn gái

Loading...

Luôn xinh đẹp hấp dẫn trong con mắt đàn ông là mục tiêu của bất kỳ bạn gái nào. Bạn không nhất thiết phải lộng lẫy trong những bộ trang phục sành điệu, hay son phấn ...


Những hành động dưới đây luôn khiến phụ nữ rất đẹp trong con mắt đàn ông.

Khoanh khac phu nu dep nhat

1. Khi bạn đứng chờ một ai đó

Đứng chờ một ai đó sẽ phản ánh tính cách của bạn. Và đó cũng là lúc mà người đàn ông cảm thấy thích thú. Một cô gái xinh đẹp đứng chờ ai đó, đi đi lại lại, bồn chồn, lo lắng, nhìn đồng hồ, điệu bộ ngóng đợi, ngồi tại một bến xe, một quán café hay cổng trường, cơ quan luôn có sức hấp dẫn đàn ông.

2. Khi bạn ngủ

Một cô gái ngủ say sưa trên xe buýt, trên ô tô hay trong rạp chiếu phim dựa đầu vào vai người đàn ông sẽ thật sự ngoan hiền và xinh đẹp. Khi nhìn thấy bạn ngủ, người đàn ông cảm giác bạn như một con mèo con cần che chở, vỗ về. Đó cũng là lúc mà bạn trở nên đáng yêu và vô cùng dễ thương.

3. Khi bạn ăn món bạn muốn

Bạn ăn uống một cách thích thú một món ăn nào sẽ khiến người đàn ông phải ngước nhìn. Điệu bộ ăn, cách liếm ngón tay xinh xinh, hoặc cách cầm thìa, dĩa của bạn sẽ khiến người đàn ông ngồi cạnh không cưỡng lại nổi. Đó cũng chính là bạn đẹp và hồn nhiên nhất trong mắt người đàn ông.

4. Khi bạn nấu ăn

Nấu ăn là nhiệm vụ của người phụ nữ, và trong những lúc xào nấu, sơ chế, đảo thức ăn, hình ảnh bạn hiện lên thật khéo léo và đảm đang. Đó cũng chính là lúc bạn trở nên quyến rũ và đáng yêu trong mắt nam giới. Đàn ông luôn thích nhìn phụ nữ nấu ăn bởi họ muốn có một người vợ đảm đang và khéo léo.

5. Khi bạn cười

Cười nhẹ nhàng, cười thích thú, cười hạnh phúc hay khẽ nín cười, mỗi điệu bộ của bạn sẽ khiến cho người đàn ông cảm thấy bạn thật dễ thương và xinh đẹp. Khi người phụ nữ thể hiện bản thân mình qua cách cười cũng là lúc cô ấy thảnh thơi và nhẹ nhàng nhất, vì thế hãy luôn tươi vui và hạnh phúc để luôn xinh đẹp trong mắt nam giới nhé!

6. Khi bạn tự tin

Tự tin là lúc người phụ nữ trở nên quyến rũ và đẹp nhất. Đơn giản bởi không ai muốn nhìn thấy một người con gái nhút nhát, sợ hãi. Hình ảnh ấy có thể đáng thương nhưng không làm nên sức hấp dẫn. Do vậy, hãy luôn luôn làm cho mình xinh đẹp, tự tin để có sức hấp dẫn nam giới nhé!

Loading...

7. Khi bạn cho con bú

Không có lúc nào mà người phụ nữ lại trở nên hấp dẫn và sexy như khi cho con bú. Lúc này bầu ngực người phụ nữ khá lớn lại căng tròn, thiên chức làm mẹ hiện lên rõ nhất. Và không có người đàn ông nào có thể cưỡng lại được vẻ đẹp của bạn lúc này.

8. Khi bạn luyện tập thể thao

Một cô nàng trong bộ đồ thể thao khỏe khoắn tập thể dục hay chạy bộ có sức hấp dẫn nam giới kỳ lạ. Đơn giản vì nó cho thấy bạn khỏe mạnh, chăm chỉ luyện tập thể thao và không ngừng rèn luyện cở thể. Đàn ông thích những cô nàng khỏe mạnh, tràn đầy sức sống chứ không thích những cô èo ọt, yếu đuối. Do đó, hãy chịu khó luyện tập để có sức hấp dẫn nhé.