Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Hướng dẫn cách ăn uống để sinh con trai

Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách ăn uống để sinh con trai hiệu quả, các bạn cùng theo dõi dưới đây nhé!


Tuy đã là thời đại của năm 2015 nhưng chắc chắn hầu như các gia đình Việt Nam hiện nay vẫn mong muốn sinh con trai để có người thờ cúng tổ tiên sau này. Nhưng không phải ai cũng biết bí quyết dinh dưỡng sinh con trai. Hãy cùng tham khảo những bí quyết hay dưới đây nhé!

1. Đồ mặn

che do dinh duong cho ban muon sinh con trai

Đồ ăn mặn giúp khả năng sinh con trai cao

Loading...

– Bạn cũng các thực phẩm chứa nhiều muối được đánh giá có tác dụng tích cực trong việc thụ thai bé trai. Ăn đồ mặn là bí quyết dinh dưỡng sinh con trai đươc lưu truyền trong dân gian.

– Chế độ ăn uống nhiều đồ mặn như xúc xích, giăm bông, bánh quy giòn mặn, trứng, súp đóng hộp… sẽ giúp bạn cung cấp dinh dưỡng để sinh con trai.

– Tuy nhiên, theo khoa học, ăn nhiều đồ mặn sẽ khiến sức khỏe của bạn suy giảm, tăng nguy cơ mắc bệnh sỏi thận, cao huyết áp. Ngoài ra, ăn nhiều muối trong thời kỳ mang thai ảnh hưởng không tốt tới sự phát triển của thai nhi. Vì vậy bạn cũng cần có chế độ hợp lý nhất để bảo vệ sức khỏe của mình.

2. Ngũ cốc

che do dinh duong cho ban muon sinh con trai 1

Ngũ cốc là thực phẩm giúp sinh con trai

Theo kết quả của một nghiên cứu mới đây, những phụ nữ tiêu thụ nhiều ngũ cốc vào buổi sáng có khả năng thụ thai con trai nhiều hơn người bình thường. Ngũ cốc có chứa nhiều vitamin và khoáng chất.

Thường xuyên ăn ngũ cốc vào buổi sáng sẽ cung cấp cho cơ thể nhiều dinh dưỡng, hỗ trợ sự phát triển của các tinh trùng nam. Từ đó tăng khả năng thụ thai con trai.

 

3. Thực phẩm giàu kẽm

Nếu bạn thường xuyên ăn những món ăn có nhiều kẽm sẽ giúp khả năng sinh con trai tỷ lệ cao hơn rất nhiều. Kẽm giúp tăng nồng độ testosterone trong cơ thể, tăng số lượng tinh trùng và củng cố sức khỏe của các tinh trùng nam. Vì vậy bạn nên ăn các thực phẩm chứa nhiều kẽm nếu muốn sinh con trai như: như hàu, gan, thịt bò, bí ngô, bí, lúa mì, thịt cừu, dưa hấu và bột ca cao. Đặc biệt, hàu được đánh giá là thực phẩm rất giàu kẽm.

Loading...

4. Chuối

Trong chuối chứa hàm lượng kali cao, cung cấp dinh dưỡng sinh con trai như ý muốn. Kali đã được khoa học chứng minh rất có lợi cho sự tồn tại và phát triển của các tinh trùng nam, tăng khả năng sinh con trai. Ngoài ra, chuối cũng chứa rất nhiều vitamin và các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe. Do đó, bạn nên bổ sung chuối vào thực đơn ăn hàng ngày.

5. Thực phẩm giàu glucose

Một chế độ dinh dưỡng giàu glucose sẽ giúp định hình giới tính nam cho thai nhi. Các nhà khoa học đã chứng minh các bà mẹ thường xuyên ăn những thực phẩm giàu glucose sẽ có khả năng thụ thai bé trai cao hơn người bình thường. Tuy nhiên, ăn nhiều glucose cũng là “con dao hai lưỡi”. Tiêu thụ quá nhiều glucose sẽ khiến tăng nguy cơ béo phì, tiểu đường, đặc biệt là tiểu đường thai kỳ.

Chúc gia đình bạn sớm có bé trai!