Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Hắn luôn yêu thương vợ nhưng vẫn ngoại tình

Mặc dù luôn yêu thương chăm sóc vợ cơn, thậm chí còn đưa hết tiền lương cho vợ cầm nhưng bản tính lăng lăng của hắn thì vẫn không hề thay đổi.


Mồ côi mẹ từ nhỏ, cuộc sống tôi càng bất hạnh hơn khi ba tôi đi bước nữa. Từ khi ba tôi lấy vợ và dắt về hai đứa con riêng của vợ thì tôi như không có tuổi thơ, không bạn bè. Năm 17 tuổi tôi gặp anh, anh là bạn của anh trai tôi, không hiểu sao anh lại yêu tôi vì theo mọi người đánh giá thì anh cao to, đẹp trai lại có tiền còn tôi thì xấu xí, lùn tịt lại còn nghèo nữa.

Loading...

Từ nhỏ đã thiếu thốn tình yêu của mẹ cũng như của bất kỳ ai nên khi nhận được tình yêu của anh tôi rất cảm động và tự hứa với lòng rằng sẽ yêu thương anh suốt đời và không bao giờ để con phải chịu cảnh mồ côi như tôi. Khi chúng tôi yêu nhau được một năm, bởi không muốn nhìn thấy tôi chịu khổ nữa nên anh đòi cưới. Nhưng khi anh dắt tôi về ra mắt gia đình thì không được nhà anh chấp nhận vì họ cho rằng nhà tôi nghèo, tôi lại không có nghề ổn định.

Mặt khác họ lấy tuổi của tôi và anh đi xem bói và nói rằng nếu tôi và anh lấy nhau về thì sẽ xảy ra cảnh chồng giết vợ hoặc ngược lại. Vì vậy tôi đòi chia tay nhưng anh không chịu, anh đến nhà xin ba tôi cho anh sống cùng vì anh rất yêu tôi. Đám cưới diễn ra chỉ có hai vợ chồng mà chẳng có bất cứ ai trong gia đình anh.

Đến ngày tôi sắp sinh con trai đầu lòng thì ba chồng bị tai nạn trong lúc đi làm, bị liệt cả hai chân, gia đình anh bán hết tất cả những gì có thể để giữ lại mạng sống cho ông. Tôi sinh được một bé trai kháu khỉnh đẹp như thiên thần và giống ba như đúc. Đến bây giờ thì mẹ chồng tôi mới đến gặp tôi xin cháu nội. Tôi là người sống rất tình cảm nên không tính toán mọi chuyện đã qua và cho cháu nhận ông bà.

Mặc dù cuộc sống rất khó khăn vất vả nhưng vợ chồng tôi vẫn luôn hạnh phúc. Sau hơn mười năm chung sống vợ chồng tôi cũng làm ăn khấm khá hơn nhưng anh lại thay đổi đến chóng mặt. Anh cờ bạc, rượu chè, đua đòi bạn bè lại còn gái gú nữa. Tất cả tiền bạc vợ chồng dành dụm đều đội nón ra đi.

Sau nhiều lần hứa sẽ thay đổi nên tôi cũng tha thứ cho anh. Bây giờ đi làm về tất cả tiền bạc anh đưa hết cho vợ không lấy đồng nào và vẫn yêu thương vợ con nhưng anh vẫn không thay đổi được tính lăng nhăng. Anh cặp bồ hết cô này đến cô khác, thay bồ như thay áo, trong khi trong túi lúc nào cũng không có quá 100.000 đồng.

Nhưng không ngờ, tôi lại bị chính cô bồ của anh nhắn tin sỉ nhục tôi nữa. Trong khi tôi là người phụ nữ của gia đình chăm sóc con cái, ba mẹ chồng, kể cả em chồng (đã có vợ nhưng ngày nào cũng về đây ăn uống). Tôi cũng thường xuyên chăm chút cho bản thân nên bây giờ trông tôi trắng hơn, đẹp hơn và trẻ hơn so với tuổi (theo mọi người nhận xét). Tuy đã ngoài ba mươi nhưng ai cũng tưởng tôi mới hơn hai mươi tuổi, đi với con trai mà người ta cứ nhầm là hai chị em. Tôi nói như vậy để mọi người biết rằng tôi không phải vừa già vừa xấu để chồng chán rồi ngoại tình.

Loading...

Anh vẫn yêu thương mẹ con tôi thậm chí sợ mất, anh van xin khi tôi đề nghị chia tay. Nhưng chẳng hiểu sao anh vẫn chứng nào tật ấy. Giờ tôi chẳng biết phải làm sao khi rất nhiều lần tha thứ cho anh tội ngoại tình mà vẫn không thể bỏ.