Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Gợi ý mặc đẹp suốt tuần cho bạn gái ngày mưa

Với những gợi ý rất thiết thực từ nhà thiết kế Brenda Maraka sẽ giúp các bạn gái luôn mặc đẹp suốt tuần trong những ngày mưa.


Trong mùa mưa không có nghĩa là bạn có thể mặc bất kỳ trang phục ngẫu nhiên nào để tránh mưa hay giữ ấm. Nếu bạn đang làm việc trong một văn phòng công ty, hãy ghi nhớ các quy tắc về trang phục của nơi làm việc của bạn.

Mặc đẹp từ thứ 2 đến thứ 6

Loading...

giup nang cong so mac dep ca tuan trong mua 1

Mùa thu sắp đến cũng là thời gian chuyển mùa với những ngày mưa u ám và se lạnh. Thứ hai là ngày đầu tiên của tuần, vì vậy nhà thiết kế thời trang, Brenda Maraka khuyên  bạn phải nên chọn trang phục chỉn chu như sơ mi và quần âu hay váy liền thanh lịch. Nếu trời lạnh hãy khoác thêm chiếc áo khoác ngoài không thấm nước và một chiếc khăn mỏng nhé.

giup nang cong so mac dep ca tuan trong mua 2

giup nang cong so mac dep ca tuan trong mua 3

Ngày thứ Ba và thứ Tư, cô khuyên rằng bạn có thể mặc một chiếc váy và thêm một chiếc áo khoác phong cách hay cardigan. Ngoài ra, một chiếc váy có độ dài trung bình, kết hợp với một áo ấm đẹp và blazer sẽ giúp bạn thoải mái và đầy hứng khởi.

giup nang cong so mac dep ca tuan trong mua 4

Hầu hết các nơi làm việc bắt đầu nới lỏng quy định vào thứ Năm, Maraka khuyên rằng bạn có thể mặc quần jeans, quần culottes và kết hợp với chiếc áo thun dài tay. Nếu cần, bạn có thể thêm một chiếc khăn phù hợp.

Thứ Sáu là những ngày tự do nhất, một chiếc áo choàng cổ điển sẽ giữ cho trang phục ngày mưa của bạn đơn giản nhưng thông minh và phong cách.

Mix với quần jeans và giày đi mưa tươi sáng bằng da sành điệu nhé!

giup nang cong so mac dep ca tuan trong mua 5

Chúc các bạn mặc đẹp suốt tuần!

Loading...