Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Giúp mái tóc luôn mềm mượt với mẹo nhỏ

Mái tóc suôn mượt giúp chị em tự tin hơn khi gặp gỡ mọi người, Những cách chăm sóc tóc đơn giản dưới đây giúp bạn gái luôn có mái tóc mềm mượt quyến rũ.

– Nước gội đầu. Dùng nước ấm và thoa mái tóc của bạn thành bọt lành mạnh.

Loading...

– Sử dụng một cốc nước ấm và pha loãng một thìa bột chất làm mềm nước cứng (Calgon, 20-mule Borax,…) Sử dụng nó đầu tiên để gội sạch dầu gội đầu ra khỏi mái tóc của bạn. Gội phần còn lại của dầu gội đầu với vòi sen thường xuyên / nước tắm. Điều này sẽ giải thoát mái tóc của bạn khỏi dư lượng bụi bẩn và các sản phẩm tóc khác, bao gồm cả các chất trong dầu gội đầu của bạn. Nó sẽ không lấy đi bất kỳ dưỡng chất tự nhiên nào của mái tóc bạn, vì vậy hãy sử dụng nó hàng ngày. Bạn sẽ cảm thấy mái tóc của mình sạch bóng vào thời điểm này.

– Sử dụng máy sấy khô thông thường. (Mặc dù sản phẩm hảo hạng có chất lượng tốt nhất).

– Xoa một loại dầu tóc chống xoăn cứng lên nửa dưới của mái tóc bạn. Một lượng kích thước đồng xu là đủ.

– Nên để tóc bạn khô tự nhiên trước gió. Các sản phẩm dựa trên nhiệt như máy sấy thổi và bàn là bằng phẳng có thể gây thiệt hại đáng kể mái tóc của bạn, dẫn đến khô.

– Tránh sử dụng keo xịt tóc quá nhiều vì nó sẽ tích tụ trên mái tóc của bạn.

– Tránh nhuộm hoặc làm nổi bật mái tóc của bạn! Màu sẽ chỉ làm khô tóc của bạn và tất cả các hóa chất trong quá trình này sẽ không giúp mái tóc của bạn mềm chút nào.

Loading...

– Mua một bộ lọc cho vòi hoa sen của bạn. Này được bán ở Home Depot và Lowes. Nó sẽ lọc clo trong nước, giúp da và tóc khỏe mạnh.

– Một cách khác là áp dụng lại trong điều hòa hoặc dầu gội đầu khô sau khi bạn đã gội đầu, được điều ẩm, chải kỹ, và khăn khô tóc của bạn. Sau đó bọc nó trong một chiếc khăn. Sau một vài phút, lấy chiếc khăn ra, phun nước làm mượt tóc. Chải qua, và làm khô. Một khi bạn đã hoàn tất, phun sương trên một phun bóng nhỏ. Áp dụng bổ sung cho các đuôi tóc.

Loading...