Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Giữ chồng khỏi ngoại tình bằng bài toán quản lý kinh tế

Chồng giàu có dủng dỉnh dễ phát sinh bồ bịch, hãy quản lý kinh tế thật chặt sẽ ngăn chặn từ xa chuyện ngoại tình là bí quyết nhiều chị em mách nhau.


Mặc dù tôi chưa bao giờ ngoại tình, cũng chẳng đẹp trai hay đa tình đến mức muốn phản bội vợ con, nhưng cô ấy luôn nghi ngờ, và cô ấy tưởng tượng đến một ngày tôi phản bội lại cô ấy.

Để chuyện đó không xảy ra, điện thoại của tôi cứ về đến nhà là cô ấy lấy đút ngay vào túi, vừa đứng nấu cơm vừa kiểm tra tin nhắn, cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, cuộc gọi nhỡ. Trong lúc ấy, có ai gọi đến cho tôi là cô ấy “alo” luôn, rồi nếu là giọng nữ là cô ấy tra khảo, “chị ở đâu nhỉ, gọi cho chồng em có việc gì thế, anh ấy không có nhà, để có gì em nhắn”. Trong khi tôi lù lù đứng ngay bên cạnh vợ mà cô ấy cứ nói như vậy với người ta.
Chẳng biết cô ấy cũng nghe được ai nói rằng muốn chồng không đi ngoại tình hay chơi gái bên ngoài thì chỉ có một cách duy nhất không để cho anh ta có tiền trong người. Từ đó cô ấy giữ luôn thẻ ATM của tôi, và tự đi kiểm tra, rút tiền lương của tôi hàng tháng. Cô ấy tự cho mình được phép toàm quyền với thu nhập của tôi.

Tiền tiêu hàng ngày cô ấy chỉ để ở ví của tôi 200 ngàn đồng, rồi ngày nào cũng kiểm tra, hết lại để vào cho đủ 200 ngàn đồng. Hôm nào đột nhiên tôi tiêu mất khoảng 100 ngàn đồng trong ví là cô ấy tra khảo, anh tiêu cái gì mà hết những 100 ngàn đồng. Tôi phải liệt kê tiền xăng xe, tiền ăn sáng, rồi phải khai ra cả tiền uống nước chè mất 10 ngàn hay bơm cái xe mất 3 ngàn. Trong khi đó, tiền của tôi cô ấy thỏa sức đi sắm quần, sắm áo. Vài hôm lại thấy váy áo mới, tôi hỏi thì cô ấy bảo “Mặc đẹp để giữ chồng”.

Loading...

Kiểm tra ví thường xuyên, nên đôi khi có vài đồng tiền hoa hồng tôi được trả bằng tiền mặt là cô ấy cũng lấy luôn đem cất, chỉ để lại đúng 200 ngàn. Cô ấy bảo, đàn ông có tiền hay rửng mỡ lắm, nên cô ấy làm vậy là tốt cho tôi và tốt cho gia đình thôi.

Thi thoảng có đám cưới hay đóng góp gì đó ở cơ quan là tôi lại phải ngửa tay xin tiền vợ, nhưng lần nào cũng cô ấy tra khảo đủ chuyện, rồi gọi điện đến đồng nghiệp trong cơ quan kiểm tra chéo xem có đúng hay không. Làm ra tiền mà chẳng được tiêu tiền, thật khổ về vợ.

Tôi mệt mỏi quá rồi, nhưng cứ động nói là cô ấy lại nước mắt ngắn nước mắt dài, rồi trách tôi kiếm được tiền hơn vợ nên coi thường vợ, không xem vợ ra gì. Nói thật, biết lấy vợ về khổ thế thì tôi đã ở vậy cho sướng.