Gia đình không cho cưới vì bạn gái có gò má cao

Chuyện phụ nữ có gò má cao là tướng sát chồng nên gia đình tôi kịch liệt phản đối không cho tôi cưới nàng. Một câu chuyện buồn của một cô gái lần đầu ra mắt gia đình bạn trai đã bị người nhà nói là hỗn láo và có tướng sát phu rồi đuổi ra khỏi nhà.


Tôi có một việc nhưng không biết thổ lộ cùng ai và nói như thế nào nữa. Tôi và em yêu nhau được một năm nhưng trong suốt khoảng thời gian đó, chúng tôi hay tranh luận, cãi vã. Gia đình tôi cũng biết và ngăn cản chúng tôi yêu nhau.

Gia đình tôi còn bảo em hỗn láo và có gò má cao nên không cho kết hôn. Trước giờ, dân gian vẫn quan niệm phụ nữ gò má cao là có tướng sát chồng. Tôi không quan tâm đến điều đó và vẫn quyết định cưới em làm vợ.

Loading...

Nhưng khi em biết chuyện gia đình tôi nói về em như thế thì em đã từ chối lời cầu hôn của tôi và một mực đòi chia tay. Tôi đã cố gắng níu kéo mà không được.

Bây giờ, chúng tôi vẫn thường xuyên đi chơi và nói chuyện với nhau. Tôi biết em còn yêu tôi và tôi cũng thế. Nhưng điều quan trọng nhất là em vẫn giữ quyết định chia tay, không chịu thay đổi. Với tình hình thế này thì tôi phải làm sao? Cả gia đình tôi và em đều làm căng.

Tags: gò má cao