Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Độc đáo với món quà tặng hoa đồng tiền bằng giấy ngày 20-10

Món quà độc đáo và ý nghĩa sẽ khiến phụ nữ bất ngờ đầy cảm động khi nhân được. Bạn hãy tự tay mình làm hoa đồng tiền bằng giấy làm quà tặng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 sắp tới nhé.


Nguyên liệu:

Đồng tiền là một loài hoa thân thiện và duyên dáng, trông chúng tươi tắn, tròn đầy như những đồng xu. Có rất nhiều cách làm hoa đồng tiền trong đó làm hoa đồng tiền bằng giấy là đơn giản nhất và được tìm kiếm nhiều nhất.  

Loading...

Làm hoa đồng tiền từ giấy bạn chỉ cần nguyên liệu đơn giản là giấy màu cùng những bước làm đơn giản là có thể thành một sản phẩm tuyệt đẹp rồi. Nhân ngày 20/10 sắp tới, bạn hãy nhanh tay học làm quà 20/10 này để tặng phái nữ nhé!  

Cùng chuẩn bị nguyên liệu để thực hiện cách làm hoa đồng tiền bằng giấy nhé!

- Giấy màu hồng, vàng, trắng, xanh

- Băng dính, keo nến

- Lọ cắm hoa hoặc giấy bó hoa  

Cách làm hoa đồng tiền bằng giấy:

Bước 1:

Đầu tiên, bạn cắt giấy thành hình tròn và cắt thành 16 cánh nhỏ như trong hình. Bạn thực hiện cắt 2 bông to, 2 bông nhỏ, 3 bông nhỏ hơn nữa màu vàng và màu trắng.

Bước 2:

Tiếp theo, bạn hãy chồng 2 bông hoa to lên nhau và các bông hoa nhỏ lên nhau tương ứng như trong hình.

 

Tiếp theo, bạn làm nhị của bông hoa bằng cách cắt một hình tròn màu xanh dán lên 2 bông hoa to và để chúng ở tâm nhé! Tương tự, với 3 bông hoa nhỏ còn lại, bạn cũng cắt 1 hình tròn nhỏ màu vàng dán vào.

Bước 3:

Bước này, bạn thực hiện cắt 2 miếng băng dính xốp hình vuông dán vào giữa như trong hình. Trước đó thì bạn thực hiện dán các bông hoa lên nhau. 

Bước 4:

Sau đó, bạn lật bông hoa xuống để dán cuống hoa vào. Cuống hoa bạn tận dụng que đũa dùng 1 lần để làm nhé! 

Bước 5:

Bây giờ, bạn thực hiện hoàn thành nốt các bước làm hoa đồng tiền để mang đi tặng nào. Bạn cũng cắt 1 hình tròn nhỏ và uốn chúng hơi cong như trong hình.

Bước 6:

Rồi bạn lấy giấy màu xanh dán lên cuống hoa để chúng tự nhiên hơn. Bạn có thể sáng tạo bằng cách cắt các dải dài và cuộn vào cuống hoa là hoàn thành việc làm hoa đồng tiền bằng giấy rồi.

Thành phẩm:

Cùng ngắm những bông hoa của chúng ta nào? Thật đẹp và lung linh chẳng kém hoa thật phải không nào? Những bông hoa đồng tiền này bạn có thể bó lại bằng giấy báo, giấy bó hoa mang đi tặng bạn gái, chị em gái hay như cắm một lọ hoa thật xinh xắn cùng một lời nhắn yêu thương tặng mẹ, chắc họ sẽ bất ngờ lắm đấy.  Bó hoa đồng tiền handmade này sẽ giúp bạn gắn kết tình cảm với những người thân yêu mà chúng còn giúp bạn hứng thú hơn trong cuộc sống. Bởi khi bạn chăm chú làm từng cánh hoa này, bạn sẽ giảm stress, tăng niềm vui khi nhìn thấy chúng xinh xắn như này. 

Loading...

Nguyên liệu để làm hoa đồng tiền này cũng rất dễ kiếm, các bạn đều có thể đến mua ở các cửa hàng văn phòng phẩm, tạp hóa, nhà sách hay siêu thị gần nhất.

Chúc các bạn thành công với cách làm hoa đồng tiền này!