Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Dính bầu khi chồng say rượu có ảnh hưởng đến thai nhi không

Bia rượu là chất xúc tác giúp cuộc yêu thêm lãng mạn và chất lượng hơn. Tuy nhiên, uống quá nhiều chất kích thích này sẽ gây ảnh hưởng đến thai nhi nếu có bầu thời điểm này. Bạn tham khảo những tác hại do rượu bia gây ra cho bào thai dưới đây nhé.


Chào BS, Vợ chồng em tránh thai dựa vào chu kỳ kinh. Nhưng cách đây 3 tuần, ông xã em uống rượu say đã không kềm chế được.

BS ơi, nếu em có thai trong tình trạng chồng em uống rượu thì có ảnh hưởng gì đến con? Em rất lo lắng, nhờ BS giúp em. L.T.M.N – lam…@gmail.com

Loading...

co thai khi chong say ruou thi co anh huong

AloBacsi trả lời:

Bạn M.N thân mến,

Điều bạn lo lắng là đúng vì rượu ảnh hưởng không tốt cho thai nhi. Tuy nhiên, nếu chồng bạn mới uống rượu thì không ảnh hưởng tinh trùng ngay được bạn ạ, thai nhi sẽ không có vấn đề gì. Bạn không nên lo lắng.

Nếu chồng bạn là người nghiện rượu hoặc thường xuyên uống nhiều rượu thì có thể tinh dịch chứa ít tinh trùng, chất lượng tinh trùng sẽ giảm dẫn đến giảm khả năng thụ thai. Nếu thụ thai được sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và não bộ thai nhi, bé sanh ra bị đờ đẫn, không thông minh. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo mà ảnh hưởng sức khỏe. Cố gắng ăn uống bồi bổ, dưỡng thai tốt để hai mẹ con được khỏe.

Chỉ khi nào mẹ uống nhiều rượu, nghiện rượu mới ảnh hưởng nặng nề đến thai nhi. Để an tâm hơn, bạn có thể khám thai thường xuyên để được bác sĩ theo dõi tình trạng phát triển của thai, bạn nhé.

Loading...

Chúc mẹ tròn con vuông nhé!