Điều trị và ngăn ngừa mụn đầu đen quay trở lại

Với cách điều trị và ngăn ngừa mụn đầu đen mọc trở lại dưới đây, chị em sẽ không còn phải lo ngại sự trở lại của mụn sau khi điều trị.

Rửa mặt

Loading...

Việc rửa mặt hàng ngày vào buổi sáng và tối có tác dụng làm sạch da mặt, những vi khuẩn sẽ được loại bỏ cùng với những bã nhờn đáng ghét. Bên cạnh đó thì bạn cũng nên dùng những loại mặt nạ có tác dụng loại bỏ đi những tế bào chết, đó chính là nguyên nhân gây ra mụn.

Xông hơi

Cách xông hơi bằng nước sẽ làm cho lỗ chân lông được se khít, cũng như những bụi bẩn và vi khuẩn dược toát ra khỏi cơ thể, Đòng thời nó cũng giúp cho loại sạch mụn hiệu quả. Để trị mụn bằng cách này thì bạn hãy đun nước cho sôi, để cho nguội bớt để có nước ấm. Hãy đưa lên gần mặt, trùm 1 chiếc khăn lông dày qua đầy. Vào khoảng 15 phút sau thì tiến hành tháo khăn, lau khô mặt. Hãy thực hiện 2 lần mỗi ngày và được thực hiện trong khoảng 5 ngày để những nốt mụn nhanh chóng được tiêu tan. Ngoài ra bạn có thể sử dụng sữa rửa mặt trị mụn hiệu quả để xóa đi vết mụn trên da mặt bạn nhé.

Mặt nạ từ bưởi

Loading...

Loại mặt nạ này có tác dụng làm giảm đi tình trạng mụn đầu đen khá hiệu quả. Nó giúp cho làn da của bạn được láng mịn tự nhiên. Hãy lấy khoảng 20 g bột yến mạch, rồi đem trộn với 40 ml nước ép bưởi, rồi trộn đều lên để có được hỗn hợp lên gương mặt, trong khoảng 15 phút. Hãy thực hiện cách này 1 lần 1 tuần để nhanh chóng phát huy tác dụng.

Bí quyết để mụn đầu đen không mọc lại chính là những cách thực hiện ở trên. Từ đó những mụn đầu đen sẽ nhanh chóng được xóa bỏ tự nhiên. Chúc bạn trị mụn thành công bằng những cách trị mụn đầu đen đơn giản như trên.

Loading...