Điều trị tàn nhang bằng rượu vang

Trong rượu vang có chứa hàm lượng cao của resveratrol, polyphenol, proantho-cyanidin nên trị mụn và tàn nhang rất hiệu quả. Bạn cùng tham khảo cách trị tàn nhàng bằng rượu vang dưới nhé.

Rượu vang đầy đủ có thể giúp bạn có hiệu quả điều trị tàn nhang nhanh hơn bạn nghĩ, và nhanh hơn so với bất kỳ phương pháp trị nám khác ở nhà mà bạn biết. Đơn giản là vì các thành phần nho tuyệt vời để làm cho chai rượu vang có chứa hàm lượng cao của resveratrol, polyphenol, proantho-cyanidin là những chất có khả năng chống oxy hóa của rất cao và chống lão hóa cho da gấp nhiều lần so với các loại vitamin khác.

Tại sao là rượu vang mà không nho nho tươi? Nho tươi rất tốt, hơn là đi tìm kiếm những quả nho tốt nhất, an toàn nhất, hãy để các nhà nghiên cứu rượu vang làm trong vị trí của bạn. Sẽ không có một lô ngon chất lượng rượu vang nho nếu nghèo. Công việc của bạn là để áp dụng rượu để xóa tàn nhang hiệu quả.

Loading...

1. cach tri tan nhang với rượu nho

Để điều trị tàn nhang với rượu nho, bạn chỉ cần sử dụng một chút rượu trong nho còn sót lại sau khi ly mỗi bên là đủ.

Cách làm:

- Hâm nóng của rượu vang một nước hoặc trong lò vi sóng

- Tẩy tế bào chết hoặc rửa nó đi. Hơi nước mặt cho lỗ chân lông giãn ra với một bát nước ấm. Có thể pha loãng một chút rượu trong bát nước.

- Sử dụng bông thấm là rượu nguyên chất lên da để điều trị tàn nhang. Để khô rượu và rửa mặt bằng nước mát.

- Nếu thực hiện vào ban đêm, bạn có thể để rượu vang trên mặt đất cho đến sáng hôm sau.

• Lặp lại điều trị tàn nhang này hàng ngày trong 2 tuần, bạn sẽ phải ngạc nhiên về khả năng của các nốt tàn nhang mờ rượu.

2. Chú ý điều trị tàn nhang với rượu nho

Tàn nhang với liệu pháp rượu vang là một cách rất an toàn, thuận tiện và hiệu quả rõ rệt. Tuy nhiên, bạn cần phải nắm vững một số lưu ý như sau:

Loading...

- Chọn rượu vang có xuất xứ rõ ràng, không nhất thiết phải loại rượu vang đắt hơn càng tốt để điều trị tàn nhang.

- Lựa chọn các loại rượu có độ cồn thấp để điều trị tàn nhang. Cò nồng độ quá cao có thể gây kích ứng da hoặc nổi mụn.

- Lưu ý kem chống nắng 2 lần / ngày cho người của ánh sáng mặt trời hạn chế làm giảm hiệu quả của tàn nhang.

Không có gì là dễ dàng hơn để sử dụng rượu để điều trị tàn nhang. Đối với một số bạn đang gặp rắc rối về tàn nhang dài, đen tối khó chữa. Bạn nên áp dụng phương pháp công nghệ cao để đạt được hiệu suất tốt nhất và toàn diện nhất.

Loading...