Diện xắc tay độc đáo dự tiệc

Xắc tay của hãng Judith-Leiber nổi tiếng thế giới luôn có những thiết kế vô cùng độc đáo và sang trọng. Cùng ngắm những chiếc xác với thiết kế tinh xảo đi dự tiếc nhé.


bo suu tap xac tay doc dao cho nhung bua
Cùng ngắm nhìn những chiếc xắc tay vô cùng độc đáo của hãng thời trang nổi tiếng thế giới Judith-Leiber

Xắc tay luôn là phụ kiện không thể thiếu cho chị em trong mỗi buổi tiệc, dạ hội, một quý cô, quý bà thanh lịch, sang trọng trong bộ đầm dạ tiệc quyến rũ, chắc chắn sẽ không thể thiếu được chiếc xắc tay lóng lánh. Chiếc xắc tay không chỉ  như một vật dụng không thể, mà còn là một phụ kiện làm cho mỗi bộ đầm thêm lung linh, sang trọng hơn cho người mặc nó.

Những chiếc xắc tay của nhà thiết kế Judith-Leiber là những chiếc xắc với hình dáng vô cùng độc đáo, là những quả cam, quả táo, hình người, hình vật…được đính kèm đá nhiều màu săc. Ngoài sự độc đáo, vẻ đệp có một không hai trong của mỗi chiếc xắc làm nên vẻ đẹp của chúng, mà mỗi chiếc xắc của nhà thiết kế Judith-Leiber còn đặc biệt và giá trị ở chính sự kì công trong quá trình làm.

Loading...

Vì sự cầu kì, rực rỡ, thu hút của mỗi chiếc xắc nên nó thích hợp cho những bữa tiệc sang trọng, với những bộ đầm rực rỡ sang trọng tương xứng.

Những ngày cuối năm đang đến, những bữa tiệc liên hoan , tất niên, tổng kết chắc hẳn sẽ dày đặc, bởi vậy, bạn nên suy nghĩ lựa chọn cho mình một bộ đầm sang trọng, đẹp nhất , để bạn trở nên rực rỡ nhất trong những bữa tiệc này, tuy nhiên cũng đừng quên chuẩn bị cho mình một chiếc xắc tay, bạn sẽ có một gu thời trang đẳng cấp hơn rất nhiều.

bo suu tap xac tay doc dao cho nhung bua 1bo suu tap xac tay doc dao cho nhung bua 2bo suu tap xac tay doc dao cho nhung bua 3bo suu tap xac tay doc dao cho nhung bua 4bo suu tap xac tay doc dao cho nhung bua 5bo suu tap xac tay doc dao cho nhung bua 6bo suu tap xac tay doc dao cho nhung bua 7bo suu tap xac tay doc dao cho nhung bua 8bo suu tap xac tay doc dao cho nhung bua 9bo suu tap xac tay doc dao cho nhung bua 10bo suu tap xac tay doc dao cho nhung bua 11bo suu tap xac tay doc dao cho nhung bua 12bo suu tap xac tay doc dao cho nhung bua 13bo suu tap xac tay doc dao cho nhung bua 14bo suu tap xac tay doc dao cho nhung bua 15bo suu tap xac tay doc dao cho nhung bua 16bo suu tap xac tay doc dao cho nhung bua 17

 Mỗi chiếc xắc là cả một tác phẩm nghệ thuật, người làm đã cầu kì đính từng viên đá nhỏ.

Xu hướng đính đá, kim sa lên trang phục, phụ kiện như giày, túi xách đang ngày càng trở thành trào lưu, những mẫu thiết kế của Judith-Leiber đang làm chao đảo làng thời trang thế giới bởi sự sáng tạo, tinh tế và cầu kì của nó.

Nếu bạn diện một chiếc đầm body ngắn, bó sát, sexy hãy chọn cho mình những chiếc xắc , nhỏ nhắn, tiện cho cầm tay hiệu Judith-Leiber như trên đây là một sự chọn lựa tuyệt vời. Sự lóng lánh của từng viên đá nhỏ trên mỗi tác phẩm sẽ làm tăng thêm độ hấp dẫn của bạn, chắc chắn bạn sẽ thu hút được mọi ánh nhìn của bữa tiệc.

Loading...

Tuy nhiên , khi  lựa chọn xắc tay bạn cũng nên cân nhắc tới màu sắc của bộ trang phục , cũng như cách make up, màu, kiểu tóc của bạn. Đây luôn là vấn đề làm đau đầu các chị em, tuy nhiên, đừng làm khó mình, nếu bạn chưa có kinh nghiệm, hãy tuân thủ nguyên tắc cân bằng màu sắc, hoặc lựa chọn tone soẹt tone, đấy là giải pháp dễ dàng nhất. Hãy tự tin thể hiện cá tính, khẳng định phong cách của mình bạn nhé!

Tags: xắc tay