Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Điếc tai đột ngột 6 tháng có chữa được không?

Để có câu trả lời chính xác khi bị điếc tai đột ngột 6 tháng các bạn cùng tìm hiểu những thông tin từ chuyên gia tư vấn nhé!


Em bị điếc đột ngột do lạnh tai trái 6 tháng, chữa không khỏi vì phát hiện muộn. Mấy hôm nay tai phải lại thấy như bị đầy tai, thỉnh thoảng lại bị đau. Xin BS cho em lời khuyên và có cách nào để chữa khỏi cái tai trái của em nữa không hay là nó đã hết cách chữa trị? Xin BS tư vấn cho em. Em xin vảm ơn! – (Minh Châu – Hà Nội)

co the dieu tri tai bi diec dot ngot da

Loading...

Ảnh minh họa

Bạn Minh Châu thân mến!

Tai trái của bạn bị thương tổn gây điếc đột ngột 6 tháng nay nhưng không rõ mức độ (sức nghe) giảm thế nào? Có nhiều trường hợp thính lực hồi phục tốt, chỉ gây giảm nhẹ, không ảnh hưởng nhiều tới chất lượng sống. Có trường hợp tổn thương gây giảm thính lực nặng (điếc đặc), ảnh hưởng nhiều tới học tập, làm việc.

Điếc đột ngột là bệnh lý cấp cứu trong chuyên khoa tai mũi họng, vì bệnh lý gây tổn thương sâu trong ốc tai và tiền đình là hai cơ quan quan trọng nằm ở tai trong. Nếu bệnh của bạn xảy ra 6 tháng nay thì khả năng hồi phục rất thấp.

Nay, bạn có cảm giác đầy tai phải, do đó cần tới ngay BV chuyên khoa Tai Mũi Họng, khám và đo thính lực ngay nhé. Nếu có dấu hiệu giảm thính lực thì cần điều trị tích cực, tránh để điều trị trễ như tai trái.

Bạn nên kiểm tra tai trước khi điều trị điếc tai đột ngột!

Loading...