Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Dị ứng với bao cao su phải làm thế nào

Sử dụng bao cao su là biện pháp tránh thai an toàn hiệu quả. Tuy nhiên, một số bạn bi di ứng mỗi khi sử dụng BCS. Vì vậy, Bài viết sé giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý hiện tượng phản ứng trên nhé.

Thưa BS, có phải dùng bao cao su dễ bị dị ứng không? Nếu bị dị ứng thì phải làm thế nào? Mong BS tư vấn giúp. Xin cảm ơn. – (Dinh Hanh – Long An).

lam gi khi bi di ung voi ao mua

Khi sử dụng “áo mưa”, việc dị ứng có thể xảy ra do chất latex- nguyên liệu sản xuất bao cao su, cũng có thể là do da của “thân chủ” nhạy cảm với polyurethane- một loại nhựa tổng hợp có trong thành phần của bao cao su. Với các loại “áo mưa” có chứa chất diệt “tinh binh”, thì hiện tượng dị ứng thường dễ gặp hơn.

Loading...

Biểu hiện của việc dị ứng là “cậu nhỏ” bị sưng, đỏ, ngứa ngáy và vô cùng khó chịu. Để cải thiện tình hình này, tốt nhất là nên thay đổi loại “áo mưa” đang dùng.

Có thể gặp một số hiện tượng dị ứng khác, trong đó có dị ứng với mùi cao su khó chịu chẳng hạn. Để khắc phục loại dị ứng này, tốt nhất nên chọn các loại bao cao su có mùi hương dâu, cam, chanh… là ổn ngay.

Loading...