Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Đau đớn nhìn chồng ngủ với tình già trong nhà trọ

Tôi vừa ghen tức vừa không thể hiểu nổi chồng mình lại cặp bồ với người phụ nữ đáng tuổi mẹ của mình. Bà ta đã 60 tuổi rồi mà sao vẫn có nhu cầu tình dục đến như vậy?


Vợ chồng tôi gặp và quen nhau rất tình cờ. Ngày anh cầu hôn tôi, tôi rất hạnh phúc vì trải qua bao năm tháng chúng tôi mới thành vợ chồng.

Hiện tại vì tính chất công việc anh phải ở nhà trọ, còn tôi ở nhà quán xuyến gia đình. Anh thường nói vợ chồng cách xa nhưng tuyệt đối phải tin tưởng lẫn nhau thì mới hạnh phúc. Vì yêu chồng con nên tôi quyết tâm giữ cho chồng. Thế mà vào hôm mùng 6 Tết năm nay tôi đã bị anh chơi một cú rất ngoạn mục.

Chuyện là trước Tết anh có việc phải về quê nhưng sáng mùng 3 anh trở lại Sài Gòn mà không cho tôi hay. Tôi đã liên lạc nhưng những cuộc gọi của tôi đều vô vọng, ang không hề nghe máy mà cũng chẳng gọi lại cho vợ. Lo lắng bất anh vì sợ chồng có chuyện gì nên tôi bắt xe ôm đến nơi nhà anh trọ, định bụng cho chồng bất ngờ nên tôi không báo trước. Tới lối vào nhà trọ, nơi anh ở, qua ô cửa sổ nhìn vào tôi như muốn chết điếng, hai chân đứng không vững người tôi bủn rủn cả khi thấy ang đang ôm người đàn bà khác mà ngủ say sưa.

Loading...

Sau tiếng gõ cửa của tôi, người đàn bà đáng tuổi mẹ chồng tôi hết hồn khi thấy tôi. Anh ta ngoại tình với người bằng tuổi cha, tuổi mẹ, bà ấy đã gần 60 tuổi và đã có thông gia, vậy mà còn cặp với chồng tôi.

Anh nói hai người chỉ ngủ chung vậy chứ chưa đi qua giới hạn nhưng làm sao tôi tin nổi khi nam nữ nằm chung mà không có gì xảy ra. Khi chính mắt tôi thấy tay anh để vào những vùng kín của bà ta.

Mấy hôm nay tâm trạng tôi rối bời, không biết có nên giả vờ tin lời nói dối của anh để giữ lại người chồng mà mình hết mực thương yêu hay giải quyết nhanh để anh tha hồ bên tình già?