Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Đau đớn nhìn chồng ngoại tình đến 5 lần

Vì quá yêu chồng nên tôi đã tha thứ năm lần bảy lượt anh ngoại tình rồi về khóc lóc xin lỗi, tôi cần phương thuốc đặc trị bệnh lăng nhăng của chồng mình.


Tôi cũng là nạn nhân của gia đình có người chồng phản bội về tình cảm, lòng tin. Nay cuộc sống của tôi rất bí bách, không lối thoát mặc dù giờ chồng tôi luôn hứa đã cắt đứt các mối quan hệ ngoài luồng đó. Anh nói vẫn còn yêu tôi và gia đình là số một, những mối quan hệ đó chỉ là thói trăng hoa của đàn ông mà thôi.

Loading...

Mặc dù chồng đã nói như vậy nhưng tôi không còn chút lòng tin nào ở anh nữa, bởi vì anh trước đó không chỉ phản bội tôi một lần. Trong vòng 2 năm, chồng đã chà đạp lên tình cảm, lòng tin của tôi 5 lần. Anh hứa rồi cả viết cam kết nữa, nhưng rồi sau đó chẳng quan tâm đến tôi đã bị tổn thương như thế nào. Anh cũng không nhớ đã cam kết với tôi nữa. Anh vẫn vô tư ngoại tình và mỗi lần bị tôi phát hiện đều biện minh như thể đó chỉ là thói trăng hoa của đàn ông, chứ anh không thực lòng với ai cả.

Tôi rất muốn tin anh và bỏ qua tất cả, để gia đình được bình yên, cho hai con có chỗ dựa vững chắc. Nhưng tôi nghĩ, nếu anh còn yêu thương mình thì đã không ngoại tình nhiều lần như thế. Và nếu không bị phát hiện, thì liệu tôi sẽ bị lừa dối đến khi nào? Hậu quả của nó sẽ ra sao?

Gia đình tôi giờ đây nhìn bề ngoài thì bình yên, vì cũng một năm nay chồng tôi không có biểu hiện gì, và cũng tỏ ra quan tâm tôi nhiều hơn. Cũng lâu rồi tôi không nhận được những tin nhắn của các số máy lạ như trước kia nữa. Trước đây, người tình của chồng hay nhắn cho tôi, lên giọng dạy đời rồi hăm họa tôi. Mỗi lần như thế tôi biết thừa của ai nên không bao giờ nhắn lại. Không phải tôi sợ mà bản thân thấy khinh họ cũng như chồng mình.

Ít nhất, trong mắt tôi, chồng là người có học nên tôi nghĩ những người bạn của anh sẽ tương xứng chứ không phải dạng vô văn hóa như thế. Tôi không bận tâm nhiều vì những con người đó. Và giờ đây, chồng tôi cũng đã biết quan tâm vợ nhiều hơn, hứa sẽ không làm tổn thương tôi nữa.

Nhưng sao tôi vẫn không thể có được cuộc sống bình yên. Tôi không tìm thấy niềm vui trong cuộc sống nữa. Và cái quan trọng hơn hết, là tôi luôn luôn trong tâm trạng lo lắng, bất an, đau khổ, dằn vặt và luôn nghi ngờ. Tôi như vậy không chỉ làm mình khổ tâm mà chồng tôi cũng không sung sướng gì. Anh nhìn thấy tôi đau khổ, dằn vặt, anh cũng buồn và khuyên tôi hãy quên đi quá khứ, nhìn vào hiện tại, hướng tới tương lai.

Giờ tôi phải làm sao đây? Tôi rất đau khổ và dằn vặt bởi quá khứ của chồng mình. Tôi không thể quên được chồng đã làm mình tổn thương như thế nào. Giờ tôi không chỉ suy sụp về tinh thần mà còn sức khỏe. Tôi phải làm sao để quên đi quá khứ đau buồn và có nên tin chồng mình nữa không? Tôi rất sợ mình bị phản bội và lừa dối lần nữa.

Loading...