Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Đẳng cấp công sở với 3 phong cách thời trang hè 2016

Bài viết bất bí giúp chị em công sở luôn tỏa sáng với 3 phong cách thời trang đẳng cấp dưới đây:


 

Đẹp và thời thượng là yêu cầu mà bất cứ cô nàng công sở nào cũng hướng tới, đặc biệt trong mùa hè này. Có vô vàn những xu hướng thời trang bạn có thể lựa chọn cho mình nhưng hãy tham khảo cách mặc đẹp của blogger phong cách Olivia Jeanette đến từ New York xem sao nhé. Hãy tìm những xu hướng thời trang văn phòng thích hợp cho bản thân trong mùa hè này bằng cách lấy từ cảm hứng phối đồ của Olivia.

Lựa chọn những màu sắc nhẹ nhàng và thân thiện

Loading...

Mặc dù các loại vải sheer và màu sắc sặc sỡ rất hợp thời trang trong mùa hè, nhưng bạn cũng nên hạn chế. Áo khoác len và áo len có thể sử dụng trong mùa hè nếu bạn làm việc trong phòng có máy lạnh. Vì vậy, các loại vải mùa hè mát nhẹ như voan, Chambray, rayon, lụa... sẽ là gợi ý phù hợp cho bạn và giúp bạn sang trọng hơn. Giống như Olivia, với màu trắng bạn có thể chọn áo trễ vai và quần trắng hoặc một chiếc áo mùa hè. Nếu bạn là một fan hâm mộ của màu sắc tươi sáng chỉ cần chọn một item phong các đặc trưng làm điểm nhấn như phụ kiện chẳng hạn.

sanh dieu toi cong so voi 3 xu huong hot 1

sanh dieu toi cong so voi 3 xu huong hot 2

Lựa chọn họa tiết

Kẻ ngang, họa tiết hoa retro, và mô hình trừu tượng là một số trong các bản in hợp thời trang, bạn có thể chọn cho trang phục đến văn phòng. Giống như Olivia, hãy xem xét kết hợp một chiếc váy bút chì kẻ midi với chiếc áo màu đen sang trọng. Hoặc, mặc một chiếc váy in trừu tượng sáng tạo, nhưng giữ các phụ kiện đơn giản bằng cách chọn cho một cặp giày cao gót màu nude và ít đồ trang sức. 

sanh dieu toi cong so voi 3 xu huong hot 3

sanh dieu toi cong so voi 3 xu huong hot 4

sanh dieu toi cong so voi 3 xu huong hot 5

sanh dieu toi cong so voi 3 xu huong hot 6

Lựa chọn trang phục thời trang nhưng vẫn thích hợp với văn phòng

Loading...

Vào ngày thứ 6 hãy đến công sở với chút đổi mới và bất ngờ bằng cách chọn trang phục nổi bật và ấn tượng nhưng vẫn giữ được vẻ sang trọng và thanh lịch. Giống như Olivia bạn có thể kết hợp chiếc áo cardigan với chân váy midi xếp ly duyên dáng. Hoặc chọn các item năng động nhưng sang trọng với phong cách thể thao như áo khoác bomber, quần kẻ thể thao, hoặc thậm chí là giày thể thao nhé.

sanh dieu toi cong so voi 3 xu huong hot 7

sanh dieu toi cong so voi 3 xu huong hot 8

sanh dieu toi cong so voi 3 xu huong hot 9