Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Đàn ông uống nhiều cà phê có khả năng són tiểu

Đàn ông uống nhiều cà phê có khả năng són tiểu theo báo cáo của các nhà khoa học Anh cho biết. Bạn cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng tiểu són dưới đây nhé.


Uống cà phê đều đặn mỗi ngày tốt cho sức khỏe; tuy nhiên, cần lưu ý ở những người rối loạn tim mạch hoặc không dung nạp tốt với cà phê. Mới đây, các nhà khoa học Anh còn lưu ý: uống nhiều cà phê có thể làm nặng thêm tình trạng són tiểu ở nam giới.

nam gioi uong nhieu ca phe co the bi son

Trong một khảo sát ở 3.960 nam giới trên 20 tuổi nhằm tìm kiếm mối liên quan giữa mức độ uống cà phê và tình trạng són tiểu, các nhà khoa học nhận thấy những người dùng hơn hai tách cà phê (hơn 250mg caffeine) mỗi ngày có liên quan mật thiết với tình trạng són tiểu, mặc dù sau khi loại trừ nhiều yếu tố ảnh hưởng khác như tuổi tác và bệnh lý tiền liệt tuyến.

Loading...

Nghiên cứu cũng cho thấy, caffeine với liều lượng ít có lợi cho vận tốc của tinh trùng, nhưng liều lượng quá nhiều có thể cho kết quả ngược lại. Ngoài ra, nghiện cà phê còn có thể làm gia tăng các vấn đề lớn hơn cho sức khỏe. Nam giới muốn có tinh trùng tốt nên hạn chế uống cà phê (không quá 2-3 ly mỗi ngày).