Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Đàn ông thu nhập thấp dễ ‘lăng nhăng’

Các chuyên gia tâm lý cho rằng đàn ông thu nhập thấp dễ ‘lăng nhăng’ hơn những người thành đạt, các bạn cùng tìm hiểu lý do nhé!


Bình thường, hầu hết mọi người đều cho rằng con trai càng có tiền càng dễ “trăng hoa”, nhưng một nghiên cứu mới đây của trường Đại học Kansas, Mỹ phát hiện, trong thời kỳ kinh tế suy thoái dài hạn hiện nay, con trai có xu hướng tìm đối tác tình dục nhiều hơn.

dan ong cang kho khan cang de lang nhang

Chuyên gia tâm lí học Djilas, Đại học Kansas cho biết, họ đã tiến hành nghiên cứu hai nhóm đối tượng nam giới và cho ra kết quả khá thú vị. Một nhóm thông qua kịch bản định sẵn, thuyết phục họ sao cho họ tin rằng trong thời kỳ khủng hoảng, kinh tế suy thoái, họ sẽ thất nghiệp; nhóm còn lại được thuyết phục theo hướng ngược lại, trong bối cảnh kinh tến phát triển, họ sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm hơn. Sau đó, cả hai nhóm đều được xem những bức ảnh có tính kích thích cao. Kết quả thật đáng ngạc nhiên, rất nhanh chóng, nhóm đầu tiên đã biểu lộ phản ứng với các bức ảnh trên. Thậm chí, họ có hứng thú rõ rệt với “chuyện ấy”.

Ngược lại, những người có công việc thuận lợi, kinh tế ổn định thường dành phần lớn thời gian, tâm huyết vào sự nghiệp, chăm sóc gia đình, con cái và hưởng thụ cuộc sống bình yên.

Loading...

Hay nói cách khác, khi bị rơi vào tình thế thất nghiệp, kinh tế khó khăn, nam giới thường tìm đến “chuyện ấy” để giải khuây. Đồng thời, họ còn muốn thông qua tình dục để kiếm người “nối dõi tông đường”.

Như vậy với đàn ông thu nhập thấp dễ ‘lăng nhăng’ nên bạn cần chú ý!