Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Cuộc điện thoại định mệnh của bố chồng

Cuộc điện thoại lần này chính là chứng cứ khẳng định rằng: bố chồng tôi có cô nhân tình rất xinh đẹp trẻ trung bên ngoài.


Phải nói ngay rằng vợ chồng tôi không sống cùng bố mẹ chồng, nhưng ngày nghỉ cuối tuần chúng tôi thường xuyên cho con về quê chơi với ông bà, tranh thủ như một dịp nghỉ dưỡng.

Lần đầu tiên tôi cảm thấy nghi ngờ bố chồng là khi tôi vô tình nghe được cuộc điện thoại của ông với một "người lạ". Khi đó, cũng muộn rồi, tôi trở mình không ngủ được, sang phòng bên cạnh thì nghe được cuộc điện thoại của bố chồng. Vì căn phòng đó chỉ ngăn với phòng của bố chồng tôi bằng một bức vách, do cùng là một phòng ngăn đôi, bởi thế tôi nghe rất rõ. Bình thường ông nói rất to nhưng hôm đó thì giọng thủ thỉ: "em à", "ừ", "em sao không", "em ngủ muộn thế", "thế nhé", "em ngủ đi"...

Sau lần đó, tôi bắt đầu "để ý" đến bố chồng nhiều hơn. Lần khác, cũng căn phòng bên cạnh, tầm 9h tối khi mẹ chồng xem tivi ở tầng dưới. Ông bà không ngủ chung từ nhiều năm nay rồi. Bố chồng lại thủ thỉ: "em à", "mai thì sao", "ừ, anh hiểu", ...

Loading...

Cứ những câu chuyện như vậy càng khiến nghi ngờ trong tôi tăng mạnh. Tôi quyết phải nghe rõ cuộc điện thoại bí ẩn của bố chồng. Lần này tôi giả vờ xin ông một cuộc điện thoại. Tôi lấy máy cài phần mềm tự động ghi âm. Một tuần sau về quê, mọi chuyện trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Bố chồng tôi chính xác ngoại tình với người đàn bà nào đó, cả hai gần như ngày nào cũng chuyện trò vào một múi giờ nhất định với những lời lẽ ngọt ngào trao nhau. Cũng có lúc câu chuyện là hẹn nhau đi ăn, đi chơi, gặp mặt.... Trong câu chuyện của tuần đó tôi chưa đủ cơ sở để kết luận có chuyện quan hệ tình dục không, nhưng chắc chắn một điều họ là một cặp tình nhân.

Biết điều này tôi khá tức giận. Bình thường bố chồng tôi tỏ ra là người vui vẻ, có học thức và luôn nói những điều giáo lý. Có lần trong bữa cơm tôi kể một chuyện ngoài xã hội về vấn nạn ngoại tình vờ xem phản ứng của ông ra sao. Ông phản đối ghê lắm. Vì thế tôi càng tức.

Tôi có nên nói với mẹ chồng? Tôi nên ứng xử ra sao trong tình huống này? Để trong bụng và mỗi ngày đều nhìn thấy một người đàn bà bị lừa dối tôi thấy rất khó chịu. Xin cho lời khuyên!