Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Công khai ngủ với osin già vì bị vợ bỏ đói

Quá chán nản vì bị vợ bỏ đói không quan hệ lâu ngày, Trà công khai lên giường ngủ với cô osin già để trả thù.


Vợ chồng Trà kết hôn đến nay đã được 4 năm rồi. Hà, vợ anh cũng sinh hạ một bé trai 14 tháng khá bụ bẫm. Trừ khoảng thời gian mang bầu phải kiêng cữ, còn đâu cô và chồng vẫn luôn duy trì tần suất “yêu” đều đặn, viên mãn.

Trà cũng là mẫu người nghiêm túc, yêu tHà vợ con, trước giờ anh chưa từng tăm tia người đàn bà nào khác ngoài vợ cả. Điều này cũng đến từ Hà. Không chỉ xinh đẹp, cô còn luôn tự biết làm mới mình. Sinh con xong nhưng Hà vẫn giữ được vóc dáng thon gọn, gợi cảm chẳng kém thời còn con gái là mấy. Cô cũng luôn tự làm mới mình để khiến chồng chẳng thể chán được.

Loading...

Là phó phòng của một công ty lớn nên Trà thường xuyên được mời dự tiệc chiêu đãi từ các đối tác sau mỗi vụ làm ăn chung. Những lần như thế, vẫn được gợi ý đi “tăng 2”, “tăng 3” nhưng anh đều từ chối. Chẳng phải Trà miễn nhiễm hoàn toàn với “của lạ” nhưng anh tự thấy những cô gái đó chẳng hơn vợ mình về khoản nhan sắc mà lại tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh rất cao nên vẫn trung thành với “cơm nhà”.

Hạnh phúc gia đình Hà khiến bạn bè, người dân trong khu phố ngưỡng mộ, coi như hình mẫu hướng đến. Trước giờ cô vẫn quan niệm mình chỉ nên đứng đằng sau chăm lo con cái, quán xuyến nhà cửa để chồng tập trung vào nhiệm vụ kiếm tiền.

Thế nhưng gần đây, khi được cất nhắc lên chức kế toán trưởng ở cơ quan thì Hà đã dần thay đổi suy nghĩ. Cô cho rằng mình nên san sẻ việc kiếm tiền với chồng và cũng bởi dù thu nhập của Trà dù cao thật nhưng chẳng là gì so với tầm đại gia bởi anh chỉ là người làm công ăn lương.


Từ ngày thăng chức, Hà có rất ít thời gian chăm sóc gia đình. Đi sớm về muộn rồi lai thường xuyên làm thêm giờ khiến Hà buộc phải thuê người giúp việc. Đó là một phụ nữ hơn 50 tuổi và là chỗ quen biết với nhà cô ở dưới quê nên cũng tin tưởng, yên tâm giao việc. Bận bịu tối mắt nên từ nấu hai bữa sáng tối, cho con ăn, Hà giao cả cho ô sin. Trà tỏ rõ thái độ không hài lòng chuyện vợ đi sớm về muộn hầu như cả tháng nhưng Hà vẫn quyết tâm làm theo ý mình. Không khí gia đình vì thế nhiều khi cứ căng như dây đàn sắp đứt.

Chuyện chăn gối của vợ chồng Hà cũng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi đa số thời gian cô đã dành cho công việc. Thường đi làm về khi đã 9-10h tối, cơm nước, tắm táp xong cũng đã rất muộn, tần suất Hà “bỏ đói” chồng diễn ra như cơm bữa và ngày càng tăng. Cô thường xuyên than mệt, đau lưng, nói không có hứng và chỉ muốn đi ngủ để thoái thác trong khi Trà luôn hừng hực, khao khát. Nếu có hôm nào, Hà cố gắng chiều chồng thì cũng chỉ diễn ra qua quýt, theo kiểu nghĩa vụ cho có khiến Trà đâm ra hụt hẫng, chán vợ ra mặt.

Thu nhập hàng tháng của Hà hiện giờ đã cao ngang ngửa với chồng. Chả thế mà mới chỉ vài tháng lên chức, cô đã mua được xe hơi riêng thay vì cứ phải phụ thuộc vào chồng như trước. Song cái giá đánh đổi lại không rẻ chút nào. Sau nhiều đêm bị vợ ngó lơ, quá chán nản, Trà đã bỏ ra phòng khách ngủ một mình như cách phản đối nhưng chẳng khiến Hà tỉnh mộng.

Một ngày kia khi đang làm việc thêm giờ tại cơ quan, Hà bất ngờ nhận được đoạn chat qua facebook của chồng hỏi vợ sao gần 10h đêm vẫn chưa chịu về nhà. Anh nói rằng mình không muốn kéo dài tình cảnh này thêm nữa.

Thế rồi không để cho Hà thanh minh, Trà gửi liền tù tì tới tài khoản của vợ loạt ảnh chụp cảnh anh và người phụ nữ giúp việc cho nhà mình đang quấn lấy nhau không mảnh vải che thân trong phòng tắm. Mặt Trà còn cười cợt, ra vẻ đắc chí, hả hê lắm. “Cô thích kiếm tiền lắm phải không? Cô muốn thật giàu có như thiên hạ chứ gì. Thì đây là cái giá cho điều đó", Trà nhắn tin gửi Hà như thế. “Suốt nhiều tháng qua, cô bỏ bê nghĩa vụ của một người vợ, lao đi kiếm tiền để mặc con nhỏ cho bà ấy chăm rồi cũng chăm luôn cho chồng của cô ở trên giường nữa. Cô nghĩ sao khi nhìn thấy cảnh này, vừa lòng lắm phải không”. Hà sốc nặng, mặt mũi tái mét. Cô không thể tin vào những gì mình đã đọc, đã thấy.

Cô cũng chẳng thể lường trước được chồng lại đáp trả theo cách này. Anh muốn “trả đũa” việc vợ đã hững hờ chuyện chăn gần một năm qua nên làm thế này đây mà. Thật khủng khiếp, quá sức tưởng tượng. Sao Trà có thể làm thế này, anh đã ăn nằm với người phụ nữ đáng tuổi mẹ mình chỉ để cảnh cáo vợ.

Hà bàng hoàng thực sự. Những tấm ảnh lõa lồ của anh và người đàn bà mà thường ngày Hà vẫn gọi bằng cô xưng cháu khiến Hà bị ám ảnh ghê gớm. Chồng muốn cô trở lại với người phụ nữ của gia đình trước kia nhưng anh dùng cách bỉ ổi, đê tiện nhất để thực hiện. Hà thành ra ghê sợ con người chồng. Chứng kiến cảnh chồng ôm ấp người đàn bà khác với sự hả dạ, phấn khích, mọi cảm xúc yêu đương trong Hà tắt ngấm.

Loading...

Nó tạo thành vết tHà lòng không thể xóa nhòa trong Hà. Tối đó, cô không còn dám bước chân về nhà. Với Hà, cuộc hôn nhân với Trà bây giờ giống như địa ngục và cô muốn được thoát ra thật nhanh.