Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Con trai hay con gái do ai quyết định?

Nhiều người có suy nghĩ lạc hậu trọng nam kinh nữ, để có câu trả lời xác đáng của câu hỏi con trai hay con gái do ai quyết định? các bạn cùng tìm hiểu nhé!

gioi tinh cua tre phu thuoc vao bo hay me
Giới tính của trẻ phụ thuộc vào ai

Sinh trai hay gái là do người chồng

Bộ nhiễm sắc thể (NST) của con người bao gồm 46 NST ghép thành 23 cặp, trong đó có 1 NST giới tính. Ở nữ giới, cặp NST (NST) giới tính là XX, ở nam giới là XY. Khi biệt hóa thành tinh trùng hay noãn, bộ NST sẽ giảm đi một nửa. Như vậy, noãn sẽ mang 23 NST, trong đó có 1 NST giới tính X hoặc Y.

Khi thụ tinh, một tinh trùng sẽ kết hợp với một noãn để hình thành phôi thai mang 46 NST, trong đó có 2 NST giới tính. Nếu noãn kết hợp với tinh trùng mang NST giới tính X thì em bé sẽ là con gái và ngược lại, nếu kết hợp với tinh trùng mang NST giới tính Y thì em bé sẽ là con trai. Như vậy việc sinh con trai hay con gái chủ yếu phụ thuộc vào người chồng.

Loading...

Sinh con trai hay gái là vấn đề được nhiều người quan tâm. Dù trai hay gái, vấn đề quan trọng là bạn cho ra đời những đứa con khỏe mạnh. Thế nên các mẹ đừng lo lắng và băn khoăn nữa nhé. Hãy để tinh thần của mình thật thoải mái, con trai hay gái đều quý giá và đáng yêu như nhau cả vì chúng đều là món quà tuyệt vời nhất mà ông Trời đã ban cho các bậc cha mẹ chúng mình đấy!

Các ông chồng không nên quy kết tại vợ mà không sinh được con trai hay con gái nhé!

Loading...