Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Có thực sự anh sẽ bỏ vợ để lấy tôi

Anh nói rất yêu và chỉ muốn ở bên tôi mãi mãi, trong khi đó anh đã có vợ. Liệu anh có thực lòng yêu thương tôi mà về bỏ vợ để cưới tôi?


Mới 27 tuổi nhưng tôi và chồng đã chia tay được hơn 2 năm, hiện giờ đang ở với con trai ba tuổi. Sau lần gục ngã vì cú sốc ly hôn tôi đã gặp được một người đàn ông quan tâm, an ủi tôi, làm tôi yêu đời. Tôi không biết mình yêu người đó từ lúc nào.

Anh, người tinh của tôi hơi trầm tính, có phần hơi lạnh lùng, nhưng bên tôi anh lại tỏ ra rất quan tâm, cởi mở. Tôi bị anh mê hoặc bởi vẻ lạnh lùng vốn có ngay từ lần gặp đầu tiên. Dần dà khi đã có tình cảm, tôi tìm hiểu thêm thì biết anh đã có vợ và hai con.

Nhưng chẳng hiểu sao tôi không thể dứt ra được mà ngày càng say đắm anh hơn. Lúc nào tôi cũng muốn được nói chuyện được ở bên anh, có những đêm chúng tôi trò chuyện qua điện thoại tới sáng, ngày thì nhắn tin suốt. Tuy tình yêu chúng tôi là vụng trộm nhưng tôi rất hạnh phúc. Đã có lần tôi hạ quyết tâm giận anh rồi chia tay vì tôi nghĩ chúng tôi không thể tới với nhau nhưng cuối cùng tôi không thể làm được.

Loading...

Anh ấy không thích con riêng của tôi, mỗi lần nhắc tới cháu anh ấy hay đánh trống lảng sang chuyện khác. Tôi cũng vậy, tôi rất buồn mỗi khi anh nhắc tới vợ con của anh. Anh đang sống không hạnh phúc với vợ nên anh thường xuyên đến ở chỗ tôi. Anh còn nói sẽ quan tâm và chăm sóc tôi mọi lúc nếu có thể. Tôi có nên tin anh không bởi tôi thấy cuộc sống vợ chồng của anh hiện tại là ổn định, liệu anh có dám bỏ vợ để theo tôi.

Tôi có nên tiếp tục mối tình vụng trộm với hi vọng anh bỏ vợ để lấy tôi hay chấm dứt sớm để cải hai không phải đau khổ>