Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Có nên kế hoạch sau khi cưới

Hiện nay có rất nhiều cặp vợ chồng sau khi cưới cố gắng kế hoạch. Tuy nhiên bạn nên có con ngay khi có thể. Bài viết dưới sẽ giải thích lý do nên có con ngay sau khi kết hôn.

Nhiều nghiên cứu cho thấy, những phụ nữ mang thai, sinh con sau khi kết hôn hơn một năm, làm tăng nguy cơ trẻ sinh ra mắc phải các vấn đề về thần kinh.

Ngoài ra, các nhà nghiên cứu còn cho biết, những trẻ sinh ra sau khi cha mẹ điều trị vô sinh cũng gặp khó khăn trong việc phát triển. Do đa phần những đứa trẻ, con của các bậc cha mẹ điều trị vô sinh thường sinh non và nhẹ cân.

Co nen ke hoach sau cuoi

Loading...

Theo báo cáo của tạp chí Daily Mail (Anh), trong cuộc nghiên cứu, các nhà khoa học đã quan sát quá trình phát triển thần kinh của 209 trẻ em. Tất cả số trẻ này được sinh ra sau khi cha mẹ trì hoãn việc mang thai hoặc đã trải qua điều trị khả năng sinh sản.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, khoảng 8% số trẻ sinh ra từ các bậc cha mẹ đã áp dụng phương pháp điều trị sinh sản mắc phải các vấn đề về thần kinh. Và những trẻ sinh ra từ các phụ nữ trì hoãn mang thai sau hôn nhân hơn một năm, tăng 30% nguy cơ mắc phải các vấn đề về thần kinh so với những trẻ được sinh ra trong vòng một năm sau hôn nhân.

Loading...