Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Clip tâm lý đàn ông khi yêu

Lựa chọn bạn gái quả thực không phải dễ với một chàng trai. Theo bạn gái các chàng trai có thay đổi tiêu chí khi lựa chọn "tình yêu" không?


Mới đây, một clip thú vị về Tâm lí của các bạn nam khi yêu của nhóm bạn trẻ đã gây được một sự chú ý nhất định trong cộng đồng mạng. Clip miêu tả về từng giai đoạn trong cuộc đời một chàng trai với tiêu chí lựa chọn bạn gái của mình.

Tâm lí nam giới khi yêu - 1

Tâm lí nam giới khi yêu - 2

Loading...

Ở mỗi một độ tuổi, một hoàn cảnh khác nhau, những tiêu chí về việc chọn bạn gái có thể thay đổi.

Tâm lí nam giới khi yêu - 3

Từ khi là một cậu nhóc mẫu giáo với tiêu chí "bạn gái là phải xinh và có nhiều bánh kẹo, đồ chơi thì càng tốt".

Tâm lí nam giới khi yêu - 4

Cho tới khi trở thành cậu học sinh cấp 1 với hình mẫu lí tưởng về bạn gái phải là người học giỏi.

Tâm lí nam giới khi yêu - 5

Những tiêu chí đó cứ dần thay đổi, một cô nàng cá tính, dễ thương, ngoại hình xinh đẹp là ao ước của những anh chàng mới lớn tuổi cấp 3…

Tâm lí nam giới khi yêu - 6

Tâm lí nam giới khi yêu - 7

Thời sinh viên, ngoài yếu tố ngoại hình còn cần thêm những điều khác như thân thiện, ngoan ngoãn, dễ gần... Vì lúc đó yêu còn có nghĩa là phải có sự đồng thuận của gia đình nữa

Tâm lí nam giới khi yêu - 8

Tuổi trưởng thành lựa chọn một bạn đời càng khó khăn hơn vì không chỉ dựa vào ngoại hình mà phải tìm hiểu về tâm hồn và con người cô ấy nữa.

Tâm lí nam giới khi yêu - 9

Và khi đã tìm được người bạn gái của đời mình, các chàng trai sẽ chăm chăm một mục đích là bạn gái mình mà thôi

Loading...

Tâm lí nam giới khi yêu - 10

"Đừng để những chuẩn mực vớ vẩn trở thành rào cản trong tình yêu, cũng đừng sợ yêu vì lo bị tổn thương. Hãy nhắm mắt và làm theo con tim mách bảo... lao thẳng vào tình yêu mà bạn đang có và đốt cháy mọi cảm xúc".

Clip phân tích từng giai đoạn, từng đổi thay trong cách chọn bạn gái của các chàng trai theo năm tháng khiến cư dân mạng thích thú. Và để rồi thông điệp cuối cùng mà clip gửi tới bạn đọc chính là "Đừng để những chuẩn mực vớ vẩn trở thành rào cản trong tình yêu, cũng đừng sợ yêu vì lo bị tổn thương. Hãy nhắm mắt và làm theo con tim mách bảo... lao thẳng vào tình yêu mà bạn đang có và đốt cháy mọi cảm xúc".