Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Chọn túi xách đẹp hợp vóc dáng chị em

Chiếc túi xách là phụ kiện không thể thiếu trong set đồ thời trang của chị em phụ nữ. Tuy nhiên để có được chiếc túi phù hợp với vóc dáng cũng như phong cách không hề đơn giản. Vì vậy, Bạn hãy tham khảo 4 cách chọn túi đẹp phù hợp vóc dáng chị em trong bài nhé.


chon tui xach phu hop voi dang nguoi
 
1. Dáng người vừa cao vừa gầy

Dáng người này khá phổ biến và có thể lựa chọn cho mình được một túi xách phù hợp một cách dễ dàng. Những kiểu túi xách phù hợp các nàng nên lựa chọn là những loại túi khổ lớn, những chiếc clutch thanh lịch. Sở dĩ lựa chọn những chiếc túi to vì bạn cao, nó tương đồng với chiều cao của bạn. Nếu chọn những chiếc túi nhỏ, nó sẽ càng tạo cho bạn có vẻ cao hơn. Những chiếc túi cỡ lớn và vừa là lựa chọn hoàn hảo.

chon tui xach phu hop voi dang nguoi 1

chon tui xach phu hop voi dang nguoi 2

Loading...

chon tui xach phu hop voi dang nguoi 3

Túi khổ to thích hợp với những người dáng cao, gầy.

2. Dáng nhỏ bé

Ngược lại với những người dáng cao to, những người dáng nhỏ bé nên chọn những chiếc túi có kích thước bé. Những chiếc túi to sẽ chỉ làm bạn trở nên nhỏ bé hơn. Sẽ rất phù hợp nếu bạn lựa chọn những chiếc túi nhỏ đeo chéo hoặc đeo ở vai. Đặc biệt, không nên chọn những túi đeo quá dưới mông, nó sẽ làm bạ trở nên lùn hơn đó.

chon tui xach phu hop voi dang nguoi 4

Túi nhỏ đeo vai duyên dáng

chon tui xach phu hop voi dang nguoi 5

Những chiếc túi nhỏ xinh đeo chéo duyên dáng với những người thấp bé

3. Dáng vận động viên

Với những cô gái trông mạnh mẽ, hơi có cơ bắp như những vận động viên, nên tránh những chiếc túi nhỏ hẹp, có góc cạnh. Sự lựa chọn tốt cho những cô gái này là những túi dáng tròn hay dáng bầu dục và có họa tiết trên bề mặt túi.

chon tui xach phu hop voi dang nguoi 6

chon tui xach phu hop voi dang nguoi 7

Xinh xinh trong túi dáng tròn với những họa tiết nổi trên bề mặt túi.

4. Dáng quá khổ

Loading...

Với những cô gái có dáng quá khổ, không nên chọn những chiếc túi quá to, mà cũng không nên quá nhỏ. Những chiếc túi có kích thước trung bình là sự lựa chọn thông minh. Túi hoặc clutch khổ lớn với những họa tiết tươi sáng cũng gây được sự chú ý rất lơn từ những người đối diện.

chon tui xach phu hop voi dang nguoi 8

Những chiếc  clutch khổ lớn rất phù hợp với những cô nàng quá khổ

Với những món đồ tưởng chừng như rất thân thuộc, nhưng để chọn được nó phù hợp với mình quả là không đơn giản một chút nào. Còn chần chừ gì nưa, hãy cùng tham khảo để chọn cho mình chiếc túi thích hợp nhất.