Chọn quà 20-10 ý nghĩa theo cung hoàng đạo tặng mẹ

Một món quà độc đáo ý nghĩa được người con yêu dấu của mình tặng chắc các mẹ sẽ rất hạnh phúc. Bạn hãy chọn tìm món quà thích hợp với cung hoàng đạo của mẹ để ngày 20-10 thêm ý nghĩa nhé.


Vậy bạn đã chọn được món quà nào ý nghĩa để tặng mẹ nhân dịp trọng đại này chưa. Nếu bạn vẫn còn nhiều băn khoăn trong việc lựa chọn quà 20-10 tặng mẹ thì hãy tham khảo những gợi ý tặng quà cho mẹ theo cung hoàng đạo mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé.

Mẹ thuộc cung Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

Nếu mẹ bạn thuộc các cung này thì mẹ là người nhiệt thành và tràn đầy đam mê. Đối với mẹ, niềm hạnh phúc lớn nhất chính là được thấy bạn lớn lên và trưởng thành mỗi ngày. Mẹ là người rất hiểu bạn và mẹ có thể nhìn thấy ở bạn những khả năng mà chính bạn cũng không thể nhận thấy. Mẹ luôn khuyến khích, động viên bạn đi trên con đường mà bạn đã chọn.

Loading...

Nhân dịp 20.10 này bạn hãy tặng mẹ một bữa tiệc nhỏ ở nhà hàng mới với những món ăn lạ. Hoặc bạn cũng có thể cùng mẹ đi mua sắm những món đồ mẹ thích. Kèm theo đó, hãy tặng mẹ một hộp quà nhỏ được gói xinh xắn kèm những lời chúc đầy biết ơn và yêu thương. Chắc chắn mẹ sẽ rất xúc động và hạnh phúc vì bạn đấy.

Mẹ thuộc cung Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết

Nếu thuộc cung kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết thì mẹ cả đời luôn sống vì người khác và dành tình yêu vô bờ dành cho bạn. Mẹ đã, dạy dỗ, khen ngợi cũng như nghiêm khắc đưa ra những quy định để bạn có sự tự tin và vững bước trong việc học cũng như trong công việc hiện tại.

Đừng để mẹ một mình trong ngày 20.10 này nhé. Bạn hãy về sớm đi chợ cùng mẹ nấu bữa cơm và cả gia đình quây quần bên nhau thưởng thức bữa tối, đó là niềm hạnh phúc lớn nhất của mẹ.Tặng hoa ngày 20 tháng 10 cho mẹ .

Bạn cũng đừng quên chọn một món quà nho nhỏ như: Món trang sức mẹ yêu thích, chiếc túi xách hợp thời trang,…hoặc độc đáo hơn là những sản phẩm hoa hồng bất tử – loại hoa đang rất được yêu thích hiện nay. Những món quà từ hoa hồng bất tử không chỉ có thể lưu giữ được rất lâu so với hoa hồng tươi thông thường ( từ 3- 5 năm) mà còn có nhiều thiết kế rất đẹp và độc đáo.

Những người mẹ thuộc cung này sẽ rất thích những bông hoa tươi, nếu bạn đã làm được những điều kể trên thì bạn đã làm mẹ thực sự hạnh phúc vì bạn rồi đấy nhé.

Mẹ thuộc cung Song Sinh, Thiên Bình, Bảo Bình

Nếu mẹ thuộc các cung kể trên thì mẹ là người có tài ăn nói. Mẹ nuôi dạy bạn bằng những vốn từ rất phong phú. Mẹ không chỉ chăm sóc bạn rất kĩ lưỡng mà còn chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích cho bạn như một cô giáo tài tình.

Loading...

Ngày 20.10 năm nay mẹ sẽ rất vui nếu được nhận từ bạn một món quà giúp mẹ bổ sung kiến thức như: Các loại sách báo, tạp chí,…số mới nhất mà mẹ thường đọc.Nếu bạn không được mẹ, thì hãy gọi cho mẹ một cuộc điện thoại và trò chuyện thật lâu với mẹ.

Ngoài ra, những món quà 20.10 gần gũi và mang lại sự thoải mái như: Một chiếc tạp dề ngộ nghĩnh, bộ quần áo ngủ thật đẹp, hay một giỏ hoa tươi bất tử có thể lưa giữ được từ 3- 5 năm mà vẫn tươi mới, đẹp mịn màng theo thời gian sẽ khiến mẹ vô cùng hạnh phúc.

Ngày 20.10 năm nay đang đến gần, chúc bạn sớm chọn được món quà 20.10 ưng ý nhất tặng mẹ – người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế gian của bạn.