Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Chọn kiểu tóc đáng yêu cho bé chơi tết

Các bé sẽ đáng yêu hơn với những kiểu tóc xinh xắn để đi chơi tết, Bạn hãy chọn kiểu tóc đáng yêu cùng với những bộ trang phục phù hợp dưới cho bé đi chơi tết này nhé.

1. Kiểu tóc xõa nhấn nhá với băng đô xinh xắn

Chỉ đơn giản là thả tóc tự nhiên nhưng nhấn nhá với chiếc băng đô xinh xắn giúp bé yêu nổi bật với vẻ ngoài đài các như một tiểu thư, một công chúa.

Loading...

2. Kiểu tóc cột đuôi gà nắng động

Kiểu tóc dễ làm chỉ vần túm gọn tóc lên sau gáy và cột gọn bằng chun buộc tóc là bạn đã có ngay một kiểu tóc gọn gàng và năng động.

3. Kiểu tóc cột hai bên đáng yêu

Chia phần tóc hai bên và cột gọn lên là bạn đã có ngay một kiểu tóc xinh cho bé yêu, đặc biệt bạn có thể đánh rối hay làm xoăn để mái tóc thêm đẹp và nổi bật. Kiểu tóc này cực kì đơn giản nhưng mang lại hiệu quả tốt vô cùng, bé trở nên dịu dàng đằm thắm cùng chiếc váy hoa và sẵn sàng dạo phố cùng mẹ.

4. Kiểu tóc thắt bím hai bên nhí nhảnh

Chỉ cần một chút khéo tay khi thắt hai bím tóc đơn giản dễ làm, không mất nhiều thời gian là bé đã có một kiểu tóc đẹp lộng lẫy và kiêu kỳ.

5. Kiểu tóc thắt đuôi sam xinh xắn

Kiểu tóc gọn gàng và dễ thương được thực hiện nhanh chóng giúp bé gái thêm đáng yêu và xinh đẹp.

6. Tóc búi cá tính và cute

Kiểu tóc này thực hiện cực kỳ đơn giản mang lại cho vẻ ngoài đáng yêu, xinh xắn như một thiên thần. Bạn có thể chọn kiểu tóc búi củ tỏi, tóc búi tết đều rất dễ thương đấy.

Loading...

Hãy thử những kiểu tóc đẹp dành cho bé gái được yêu thích nhất 2014-2015 cho bé yêu nhà bạn để bé càng thêm phần đáng yêu và hút mắt nhìn ở bất cứ đâu.

Loading...