Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Chọn hoa hồng xanh dương làm quà tặng ngày phụ nữ Việt nam 20-10

Với ý nghĩa và thông điệp tuyệt vời của hoa hồng xanh dương, bạn hãy chọn làm quà tặng người ấy để thể hiện tình yêu thủy chung của mình nhé.


Ý nghĩa hoa hồng xanh dương

Bạn có biết, những bông hoa hồng xanh dương là biểu tượng cho một tình yêu bất diệt, chung thủy, sắc son. Màu xanh tuyệt đẹp này gợi tới màu của trời và biển do đó nó luôn mang lại cho người nhìn ngắm cảm giác yên bình và tươi mát đến lạ kì.

Loading...

Ngoài ra, màu xanh dương còn mang ẩn ý của sự tinh khiết, có liên hệ đến sự nhận thức và trí tuệ, sức mạnh,… tạo sự an tâm cho người đón nhận.

Hoa hồng xanh dương được sử dụng rộng rãi

Trang trí

Với màu sắc lạ mắt, hoa hồng xanh dương thường được người ta dùng để trưng bày ở những không gian quen thuộc như: Phòng khách, phòng ngủ, bàn làm việc, phòng tắm,…Nhìn ngắm những bình hoa màu xanh tươi mát sẽ giúp xóa tan đi những mệt mỏi sau một ngày dài tất bật.

Hoa cưới

Là biểu tượng của tình yêu thuần khiết, thủy chung hoa hồng màu xanh dương còn được nhiều cô dâu chọn làm bó hoa cầm tay trong ngày trọng đại của mình.

Quà tặng

Hiện nay, thay vì chọn những lãng hoa hồng tươi thông thường nhiều bạn trẻ lại ưa chuộng hoa hồng xanh bất tử – một loại hoa được ướp theo công nghệ ướp hoa tươi tiên tiến của Châu Âu và có thể lưu giữ được rất lâu, khoảng từ 3-5 năm mà vẫn giữ nguyên được độ mềm mịn như hoa mới hái.

Loading...

Tại sao bạn không thử chọn những sản phẩm hoa tươi bất tử độc đáo và ý nghĩa này làm quà tặng người phụ nữ thân yêu của mình trong dịp hoa 20-10 sắp tới ?

Hộp quà Hoa Hồng Xanh hình trái với những bông hoa hồng xanh dương tuyệt đẹp, một bé gấu xinh xắn đặt trong hộp quà sang trọng có gắn đèn LED lung linh (đèn có cơ chế không gây dị ứng với mắt người sử dụng) là món quà được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn nhất.