Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Chọn hoa hồng biết nói nhân ngày 20-10

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, bạn hãy chọn những bó hoa  hồng tươi tắn xinh đẹp nhất tặng người ấy để bày tỏ tình cảm của mình thay cho những lời muốn nói.


Ngày 20-10 cũng đang đến gần từng phút từng giây, bạn đã có những dự định, kế hoạch nào thiết thực mang lại ý nghĩa nhất cho ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam chưa? Lẽ dĩ nhiên trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, cánh đàn ông sẽ phân vân, suy nghĩ không biết bà, mẹ, chị gái, em gai của họ thích được tặng những món quà gì? Nếu tặng hoa thì nên tặng hoa gì, màu gì thích hợp nhất?

Loading...

Giải pháp phù hợp nhất cho mọi trường hợp là hãy tìm hiểu xem người bạn muốn tặng thích loại hoa gì, thích được tặng bó hoa lớn hay đơn giản vài nụ hoa xinh xắn và quan trọng là màu hoa họ cảm thấy yêu thích nhất. Nhưng đừng quá bi quan khi bạn không có nhiều thông tin như trên. Đa số phụ nữ luôn yêu thích cái đẹp và ý nghĩa, hoa cũng là một phần trong số đó.

Các chàng trai, ông chồng có thể tặng hoa cho người yêu, bà xã của mình dựa theo số tuổi của người ấy và bạn cần xác định rõ tình cảm mà bạn dành cho đối phương là tình cảm như thế nào, sâu lắng hay ngưỡng mộ thôi? Với những người luôn thích mua hoa hồng để tặng nhưng họ lại muốn nét độc độc đáo mới khi quyết định tặng “hoa hồng biết nói” trong ngày trọng đại này.

Có phải bạn đang e ngại khi thể hiện tình cảm bên trong của mình? Hoa Tươi Bất Tử xin gợi ý đến bạn một món quà đặc biệt dành tặng yêu thương như thay mọi cảm xúc của bạn đến người nhận:

Hoa hồng biết nói – Món quà ấn tượng thú vị
Hoa hồng biết nói có vẻ như khá đơn giản nhưng mòng manh và tuyệt hảo, nhẹ nhàng thể hiện những tâm tư tình cảm của bạn dành cho đối phương, những mật ngọt yêu đương nồng thắm “Anh nhớ em, nhớ rất nhiều…”

Hoa hồng biết nói khá mới mẻ ở thị trường hoa tại Việt Nam nó vốn đã xuất hiện ở nhiều nước trên thế giới trước khi xuất khẩu về Việt Nam. Sản xuất tại công ty gia chế Speaking Roses International (Hoa hồng biết nói quốc tế) đã nổi tiếng khắp nước Mỹ bởi sáng chế đầy độc đáo cùng cơ chế hoạt động chạm nổi chữ và hiện hình ảnh trên những cánh hoa tươi này. Sản phẩm công nghệ này được sử dụng cho nhiều mục đích như quà tặng sinh nhật, tiếp thị thương hiệu công ty, quà tiệc cưới hoặc những dịp Lễ lớn.

Loại hoa hồng biết nói được sử dụng trực tiếp từ nguồn hoa hồng tươi có đủ độ tươi và chất lượng. Song song đó, công nghệ sáng chế này cũng không khắt khe là mấy đối với các loại hoa hoặc những thảo mộc mà cánh hoa của nó có tính chất mềm mượt như hoa hồng tươi. Việc dùng kỹ thuậtnày lên trên từng cánh hoa được đảm bảo về mọi mặt.

Hoa hồng biết nói, món quà ấn tượng và ý nghĩa tột bật. Với việc có thể viết thông điệp tin nhắn lên từng cánh hoa đồng thời khắc hình ảnh lên đó hoàn toàn có thể biểu lộ mọi tâm tư cảm xúc của những ai khắc họa lên dó đều sẽ được người nhận thấu hiểu. Tuy nhiên công nghệ sáng chế này chưa được áp dụng mạnh lên cánh hoa hồng đỏ do chưa thể cung cấp được mực in cho màu hoa này, chỉ đáp ứng được cho các màu vàng, trắng xanh hoặc vàng thôi.

Loading...